Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

ABZU

ABZU

“MÚA” CÙNG CÁ: TƯỞNG DỄ NHƯNG KHÓ


Và đó là sự thật! Bạn sẽ được bơi và múa cùng cá trong suốt chiều dài của trò chơi! Chỉ cần vài động tác lượn vòng trong lúc bơi nhanh thì lập tức đàn cá gần đó sẽ nhảy múa cùng bạn. Bạn có thể xoay vòng, hoặc canh thời gian phóng lên mặt nước kết hợp nút đúng lúc sẽ tạo ra một vũ điệu thú vị mà ngay cả những loài cá lớn sau này cũng sẽ “bắt chước” học đòi theo sau bạn! Chưa kể với một vài con cá từ lớn cho tới đủ lớn, bạn cũng có thể bám và khiến chúng phóng và bơi lội theo vũ điệu mà bạn muốn nữa. 


Nhưng để làm được điều đó, thì trước tiên bạn cần phải học tập cách bơi trong nước theo chỉ dẫn mà game mang tới. Với người viết thì cơ chế này hoạt động khá ổn và thú vị, nhưng với nhiều người thì có lẽ nó sẽ mang tới chút bực dọc nếu không quen vì bơi khá khó và cách điều khiển hơi bị ngược, nhất là khi bạn chỉnh cho thuận cần trái (di chuyển) và cần phải (góc quay) nếu bạn dùng gamepad hay chơi trên PS4. Nếu không quen thì bạn chỉ bơi lòng vòng một chỗ và dễ mang bực vào người.


Khi đã quen thì đã tới lúc bạn bước vào thế giới xinh đẹp của ABZÛ. Cốt truyện lúc này sẽ dần được lột tả cũng như cho người chơi thấy những điều tiềm ẩn cũng như mối nguy hiểm đang ẩn sâu trong chuyến hành trình của đại dương dưới sự tưởng tượng của hãng Giant Squid, nhằm mang tới bài học sâu sắc và đầy tính nhân văn của ABZÛ.

Bởi vì đây không phải là một câu chuyện mang tính chất thực tế ngay lập tức, cho nên nó buộc người chơi phải mày mò nhiều hơn. Câu chuyện ẩn dụ bằng những hình ảnh tượng trưng trong một vài tình tiết điểm xuyết trong ABZÛ. Nhà sản xuất cố gắng mang tính chất nghệ vào từng khung cảnh của câu chuyện nhằm khiến người chơi phải tự suy ngẫm và mày mò ra sự thật. Chính vì thế, ABZÛ với nhiều người sẽ giống như một trò chơi mang tính chất ngắm cảnh và nghĩ ngợi nhiều hơn là hành động với những tình huống giật gân.

ABZU 2016
ABZU 2016
ABZU 2016
ABZU 2016
CẤU HÌNH

MINIMUM:


OS: Windows 7, 64-bit

Processor: 3.0GHz CPU Dual Core

Memory: 4 GB RAM

Graphics: Geforce GTX 750 / Radeon R7 260X

DirectX: Version 11

Storage: 6 GB available space

Sound Card: DirectX compatible sound card


RECOMMENDED:


OS: Windows 7, 64-bit

Processor: 2.4GHz CPU Quad Core

Memory: 8 GB RAM

Graphics: Geforce GTX 780 / Radeon R9 290X

DirectX: Version 11

Storage: 6 GB available space

Sound Card: DirectX compatible sound card


Nếu trải nghiệm miễn phí và thấy hay thì hãy mua ABZU ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
ABZU

[  Phiêu lưu, Thế giới mở, Mô phỏng, Indie  ]

Size : 1.01 GBBẢN CRACK STEAMPUNKS


DOWNLOADBẢN CRACK STEAMPUNKS


DOWNLOADBẢN CRACK STEAMPUNKS


DOWNLOAD

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt