Call:  +841863018462  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Anna's Quest 2015

Anna's Quest 2015

Với một tựa game phiêu lưu – giải đố, thì cốt truyện hiển nhiên là yếu đố được đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ với tính chất của lối chơi khá đơn giản, và nền tảng đồ họa cũng không phải là tuyệt đỉnh – nếu cả cốt truyện cũng kém nốt thì ma nào chơi? Do đó, cốt truyện là yếu tố sống còn, và nếu bàn về mảng này thì Anna’s Quest đã có một khởi đầu khá tốt.


Ngày xửa ngày xưa, ở một vùng đất thật xa xôi, có một có bé tên Anna sống cùng với người ông của mình trong một khu rừng nhỏ. Cuộc sống trôi qua thật êm ả và bình dị, cho đến một ngày kia ông của Anna ngã bệnh. Nghe truyền thuyết bảo rằng ở thế giới rộng lớn bên ngoài kia có phương thuốc thần có thể chữa cho ông, Anna không quản khó khăn và lên đường băng rừng lội suốt để tìm thứ thần dược ấy.


Nhưng đời “họa vô đơn chí”, trên đường đi Anna bị mụ phù thủy Winfriede bắt cóc về để làm thí nghiệm. Những thí nghiệm rồ dại của Winfriede sau cùng cũng có kết quả: Anna đã phát triển siêu năng lực có thể cách không điều khiển vật thể. Cùng với người bạn đồng hành tên Ted bị biến thành gấu bông, Anna đã trốn khỏi sự cầm tù của Winfriede để tiếp tục sứ mệnh ban đầu của mình: tìm phương thuốc thần để cứu ông.


Hành trình của Anna và Ted sẽ đưa họ đi qua những cánh rừng âm u, rùng rợn với đủ thứ loài yêu ma quỷ quái – và dĩ nhiên, không thể không kể đến những cạm bẫy và những câu đố tai quái mà họ gặp phải trên đường. Hành trình vốn đã gian nan nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, khi Winfriede quyết tâm bắt lại thí nghiệm đã thành công của mụ bằng mọi giá, khiến cho thời gian cũng trở thành một kẻ địch đáng gờm mà Anna phải đối mặt.


Bằng thủ pháp dẫn dắt cốt truyện khéo léo thông qua sự kết hợp tài tình giữa những khung tranh, những câu đố và những gợi ý mở, Daedalic Entertainmentđã trình diễn “bàn tay thần sầu” của mình với cốt truyện của Anna’s Quest theo một phương pháp tuyệt vời. Không hề có những yếu tố “lấy nước mắt” rẻ tiền hay những tình tiết sến súa, Anna’s Quest vẫn chinh phục được người chơi nhờ vào một cốt truyện ngỡ như đơn giản mà thực ra được bố cục rất chặt chẽ, và phong cách dẫn chuyện hết sức tài tình.

Image title
Image title
Image title
Image title
CẤU HÌNH

MINIMUM: 


OS: Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8 (32/64 bit versions) 
Processor: 2 GHz Dual Core CPU 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: Nvidia GeForce 205, AMD Radeon HD 3400 Series with 256 MB VRAM, latest OpenGL driver 
DirectX: Version 9.0c 
Storage: 1400 MB available space 
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers 


RECOMMENDED: 


OS: Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8 (32/64 bit versions) 
Processor: 2.6 Ghz Dual Core CPU 
Memory: 4 GB RAM 
Graphics: Nvidia GeForce 405, AMD Radeon HD 5400 Series or higher 
DirectX: Version 9.0c 
Storage: 1400 MB available space 
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers

Nếu bạn trải nghiệm Crack và cảm thấy thích thì hãy mua Anna's Quest 2015 ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Anna's Quest 2015

[  Phiêu lưu, Giải đố, Indie  ]

Size : 1.14 GBBẢN GOG


DOWNLOADBẢN GOG


DOWNLOADTHÔNG BÁO: 4share người ta đang bảo trì ở 1 số link. Trước khi chọn link 4share để tải thì vui lòng kiểm tra tất cả các link xem có link nào đang bảo trì không rồi hãy tải nhé. Đừng có email báo link lỗi này nọ nữa, mình không phải ADMIN của 4share.BẢN GOG


DOWNLOAD

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt