Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Assassin's Creed Origins - Full DLCs v1.5.1

Assassin's Creed Origins - Full DLCs v1.5.1

Rốt cuộc sau hàng tháng trời khiến người chơi phải đoán già đoán non với những tin đồn đủ kiểu, sáng nay theo giờ Việt Nam (27-10-2017), tại buổi họp báo chính thức trước thềm E3 2017 của Microsoft, dòng game Assassin’s Creed đã chính thức trở lại với phiên bản mới. Đó chính là Assassin’s Creed Origins.


Đúng như các đồn đoán, Assassin’s Creed Origins sẽ có bối cảnh diễn ra tại Ai Cập cổ, nơi các Pharaoh vẫn nắm quyền trị vì đất nước của các Kim tự tháp. Cụ thể hơn, các sự kiện của Assassin’s Creed Origins vào thời kỳ Đế quốc La Mã đã đặt chân đến Ai Cập và đang tìm cách dần dần khống chế đất nước này.


Nhân vật chính của game là Bayek – chiến binh lão luyện được xem như một trong “lá chắn” bảo hộ của Ai Cập và chính là người đã mở đường sáng lập hội Sát Thủ – Assassin’s Brotherhood – về sau này.


Bên cạnh thế giới mở rộng lớn, đa dạng mang “thương hiệu” Ubisoft trải dài từ những dải sa mạc khô cằn đến những ốc đảo xanh tươi, từ những con sóng bạc của Địa Trung Hải bao lao đến những kim tự tháp sừng sững trên cao nguyên Giza thần thánh, Assassin’s Creed Origins còn hứa hẹn mang đến sự cải tiến mạnh mẽ trong lối chơi của mình, đề cao sự tự do và khả năng triển khai các kế hoạch của người chơi cũng như cơ chế chiến đấu được làm mới một cách phù hợp với bước tiến của Assassin’s Creed trong phiên bản mới nhất này.


Dòng game Assassin’s Creed luôn được biết đến như một phương pháp… học tập lịch sử sinh động và hết sức lý tưởng đối với những ai yêu thích tìm hiểu những thời kỳ mà thương hiệu này đã ghé thăm nhưng lại không muốn gắn đôi mắt mình vào những trang sách đơn điệu. Và với Assassin’s Creed Origins, Ubisoft sẽ phát huy “truyền thống” này của Assassin’s Creed mạnh mẽ hơn bao giờ hết.


Mới đây, hãng game Pháp đã công bố chế độ chơi Discovery Tour (tên đầy đủ: Discovery Tour by Assassin’s Creed: Ancient Egypt) của Assassin’s Creed Origins. Đến với phiên bản Assassin’s Creed mới nhất vào đầu năm sau thông qua một bản cập nhật nội dung miễn phí, Discovery Tour là phần chơi thiên hoàn toàn về yếu tố giáo dục kết hợp giải trí, tập trung cung cấp cho người chơi các thông tin về lịch sử, địa lý, văn hóa,… của đất nước Ai Cập thời cổ đại khi cho phép bạn thoải mái “du lịch” trong thế giới của Assassin’s Creed Origins như một lữ khách thay vì một chiến binh.

Phỏng theo chính sử, thế giới của Assassin’s Creed Origins là nơi các thế lực chính trị và quân sự trong lẫn ngoài Ai Cập, đặc biệt là đế quốc La Mã hùng mạnh, tranh giành ảnh hưởng quyết liệt trong thời kỳ trị vì của Nữ Hoàng Cleopatra – vị Pharaoh cuối cùng của Ai Cập. Giữa hoàn cảnh lịch sử phức tạp đó, nhân vật chính Bayek sẽ đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến cán cân quyền lực ở đất nước của các Kim Tự Tháp cũng như có ảnh hưởng sâu sắc đến sự hình thành tổ chức Assassin.


PHIÊN BẢN HIỆN TẠI ĐÃ LÀ v1.51 VÀ BAO GỒM CÁC DLCs:


Assassin's Creed® Origins - Season Pass
Assassin's Creed® Origins - The Hidden Ones
Assassin's Creed® Origins - Roman Centurion Pack
Assassin's Creed® Origins - Horus Pack
Assassin's Creed® Origins - Deluxe Pack

Assassin's Creed® Origins - Uplay Rewards

Assassin's Creed® Origins - Paid Stuff

Assassin's Creed® Origins - The Curse of the Pharaohs (NEW)

Assassin's Creed® Origins - The Hidden Ones (NEW)

Assassin
Assassin
Assassin
Assassin
CẤU HÌNH

MINIMUM:


OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)

Processor: Intel Core i5-2400s @ 2.5 GHz or AMD FX-6350 @ 3.9 GHz or equivalent

Memory: 6 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD R9 270 (2048 MB VRAM with Shader Model 5.0 or better)

DirectX: Version 11

Storage: 42 GB available space

Additional Notes: Video Preset: Lowest (720p)


RECOMMENDED:


OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)

Processor: Intel Core i7- 3770 @ 3.5 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD R9 280X (3GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)

Storage: 42 GB available space

Additional Notes: Video Preset: High (1080p)

Nếu trải nghiệm miễn phí và thấy hay thì hãy mua Assassin's Creed Origins - Full DLCs v1.5.1 ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Assassin's Creed Origins - Full DLCs v1.5.1

[  Phiêu lưu, Thế giới mở, Stealth  ]

Size : 62.4 GB

LƯU Ý

UPDATE NOTE


11/10/2018


+ Re-up full game v1.51

+ Include The Curse of the Pharaohs and The Hidden Ones DLC


20/10/2018


+ Add Crack fix

(fix chạy game không có hiện tượng)


OTHER NOTE


- Đối với thế hệ CPU cũ (thứ 3 trở xuống) có thể load game sẽ hơi lâu, nếu muốn nhanh thì hãy thử uninstall bản cập nhật KB4100374 của windows (CODEX NOTE)

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt