Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Baseball Mogul

Baseball Mogul

Baseball Mogul 2017 bắt đầu vào bất kỳ năm nào bạn chọn, từ năm 1900 đến nay (2017) với danh sách đầy đủ của đội bạn yêu thích - hoặc một đội hình hư cấu hoàn toàn do chính bạn tạo ra.


Là Tổng Giám đốc (GM), công việc của bạn là xây dựng đội hình tốt nhất để đưa đội của bạn tham gia World Series. Bạn có thể tạo các giao dịch cầu thủ phức tạp và ký hợp đồng với các hợp đồng nhiều năm khi bạn xây dựng đội của mình, nhưng bạn sẽ phải cạnh tranh với các Quản lý khác và đàm phán với các đại lý của người chơi.


Như GM bạn cũng phải quản lý tất cả tài chính cho câu lạc bộ bóng của bạn, đảm bảo rằng đội bóng không bị phá sản. Tăng doanh thu cho nhóm của bạn bằng cách đặt giá vé và giảm giá, và bán quyền phát sóng truyền hình, trong khi bạn quản lý các chi phí của nhóm bằng cách đặt ngân sách cho hệ thống nông trại, cầu thủ, nhân viên y tế và biên chế của người chơi. Nhưng hãy cẩn thận, vì người hâm mộ có thể thay đổi nếu đội của bạn không giành chiến thắng hoặc nếu vé của bạn trở nên quá đắt!


Nếu bạn không thành công trong năm đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội mới với bản dự thảo nghiệp dư chuyên nghiệp của Baseball Mogul. Bạn chọn và chọn từ trường trung học tốt nhất và tài năng đại học trên toàn thế giới. Nếu người chơi mới của bạn đã đủ tốt, hãy mời họ tham gia nhóm của bạn ngay lập tức, nếu không thì gửi họ đến nhượng quyền thương mại nhỏ của bạn để đào tạo và cải tiến.


Sự tham gia của bạn như là GM không dừng lại ở trụ sở của đội. Baseball Mogul 2017 cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn đội của bạn trên thực địa. Bạn bắt đầu bằng cách đặt bảo vệ bắt đầu, lệnh đánh bóng và xoay vòng cho nhóm của bạn. Vào ngày trò chơi, bạn chọn mức độ tham gia. Bạn có thể nghỉ hưu vào hộp sang trọng và thực hiện cuộc gọi đến đường hầm nếu cần. Hoặc bạn có thể kiểm soát của mỗi người chơi, lựa chọn những gì sân ném và khi để bunt hoặc đi cho một cơ sở thêm. Một công cụ trò chơi mạnh mẽ mô phỏng từng sân của trò chơi dựa trên xếp hạng của người chơi được tùy chỉnh và hơn 100 năm dữ liệu lịch sử, đảm bảo cho bạn sự hiện thực tối đa có thể!


Baseball Mogul 2017 được thiết kế để giúp bạn quản lý nhóm của bạn trong nhiều năm mô phỏng. Quản lý nhóm của bạn mỗi ngày một lần hoặc để máy tính mô phỏng tuần hoặc tháng ở một khoảng thời gian để bạn có thể chơi cho các năm ảo hoặc thập kỷ. Khi các cầu thủ của bạn già đi, khả năng của họ trưởng thành và giảm thực tế. Đừng quên xây dựng đội của bạn trong một thời gian dài chứ không phải dành toàn bộ tiền cho các đại lý miễn phí trong mùa giải này.

Baseball Mogul 2017
Baseball Mogul 2017
Baseball Mogul 2017
Baseball Mogul 2017
CẤU HÌNH

MINIMUM:


OS: Windows 7

Memory: 512 MB RAM

Storage: 512 MB available space

Additional Notes: Not a demanding game on GPU or CPU. Basic or old computers will run this just fine.


RECOMMENDED:


OS: Windows 10

Memory: 2 GB RAM

Storage: 2 GB available space

Additional Notes: Not a demanding game on GPU or CPU. Basic or old computers will run this just fine.

Hãy mua Baseball Mogul ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Baseball Mogul

[  Chiến thuật, Thể thao, Mô phỏng  ]

Size : 258.5 MBYêu cầu tất cả member đọc thông báo này. Ai không đọc sẽ bị khóa tài khoảnDOWNLOAD

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt