Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

Borderlands: Game of the Year Edition

Borderlands: Game of the Year Edition

Borderlands là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Gearbox Software, do 2K Games phát hành trên nền tảng PC, PlayStation 3,Mac OS X và Xbox 360. Đây là sản phẩm đầu tiên trong series game Borderlands.

Borderlands mang tới cho người chơi hệ thống tạo nội dung cực kì hấp dẫn cho phép trải nghiệm chơi với các vũ khí và vật phẩm dường như không bao giờ cạn cùng với đó là khả năng chia sẻ trải nghiệm với nhau trong các cuộc chiến co-op. Người chơi có thể tự do tham gia hoặc rời cuộc chiến của nhau bất kì lúc nào hoặc chọn chơi ở chế độ 1 người chơi nếu thích. Những tính năng sơ qua nói trên, cùng với nội dung giả tưởng có chiều sâu, có thể chạm tới những địa hạt sâu kín bí hiểm nhất của hành tinh đầy rẫy nguy hiểm, tất cả tạo nên 1 trải nghiệm chơi game bắn súng hiện đại không thể bỏ qua.

Call of Duty, Half-Life hay Fallout đều là những cái tên đình đám trong dòng game này và dù so với chúng thì có lẽ Borderlands chưa "quyến rũ" bằng và cũng chưa phải đối thủ xứng tầm. Thế nhưng trong số nhiều phiên bản game lấy cảm hứng từ Diablo thì Borderlands chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua. Game là sự hòa quyện của game hành động, game bắn súng, game nhập vai và cả game kinh dị, không chỉ sở hữu nội dung có chiều sâu mà còn rất giàu có và phong phú.

Cốt truyện game xảy ra trên các hành tinh giả tưởng với nhiều yếu tố viễn tưởng như người ngoài hành tinh, các công nghệ vũ khí cấp cao và "The Vault" - kho chứa mọi thứ mà loài người luôn tham vọng. Borderlands có sở hữu yếu tố xây dựng nhân vật - chính là điều khiển Gearbox gọi game là "bắn súng nhập vai".Các DLC có trong bản này:


Borderlands: The Zombie Island of Dr Ned

Borderlands: Mad Moxxi's Underdome Riot

The Secret Armory of General Knoxx

Claptrap's New Robot Revolution

Image title
Image title
Image title
Image title
CẤU HÌNH

Windows XP SP3, Vista SP1/ Intel Pentium IV 2.4GHz

1GB RAM (2 GB for Vista)

8GB free hard disk space

256 MB Video (Radeon 8xx/ HD2400, Geforce 7 series/ GeForce 200 series)

Hãy mua Borderlands: Game of the Year Edition ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Borderlands: Game of the Year Edition

[  Hành động, FPS, Phiêu lưu, RPG  ]

Size : 6 GBBẢN REPACK


DOWNLOADBẢN REPACK


DOWNLOADBẢN REPACK


PART 1

PART 2

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt