Call:  +841863018462  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Draw a Stickman: EPIC 2 2015

Draw a Stickman: EPIC 2 2015

Draw a Stickman: Epic 2 là tựa game anh hùng người que với sự kết hợp của game giải đố và ứng dụng vẽ vô cùng độc đáo và thú vị. Trí tưởng tượng chính là chiếc chìa khóa khi chơi game bởi bạn sẽ bước vào thế giới của 1 cuốn sách thần bí với rất nhiều những điều kì diệu đang chờ đợi.


Draw a Stick Man Epic không phải game xa lạ với người chơi. Người chơi sẽ sử dụng các công cụ vẽ để tạo nên nhân vật người gậy (stickman) của mình, sau đó thổi hồn cho nhân vật, cùng anh chàng vượt qua những thử thách và giải những câu đố trong thế giới của 1 cuốn sách ảnh huyền bí.


Thương hiệu Draw a Stickman đã là chủ sở hữu của 5 giải thưởng Webby Awards và được chơi hơn 100 triệu lần trên toàn cầu. Phiên bản tiếp nối Epic 2 này sẽ thử thách khả năng tưởng tượng của người chơi, mở khóa từng bí mật trong cuốn sách pháp thuật, thu thập các hình vẽ và chia sẻ với thế giới. Cuộc phiêu lưu kì thú này sẽ "bung tỏa" sự sáng tạo trong bạn. Dù cũng có các game lấy cảm hứng từ game này như Draw Me A Path hay Draw-A-Way nhưng Draw a Stickman vẫn là trải nghiệm chơi tuyệt vời nhất.  


Cùng với chàng người gậy khám phá thế giới đầy sắc màu trong Draw a Stickman: Epic 2, người chơi sẽ lựa chọn các loại bút và công cụ để giúp nhân vật vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi. Nhưng tính năng và cải thiện trong phiên bản 2 này cho phép bạn chọn từ bảng màu lớn hơn và nhiều kích thước bút hơn. Tính năng chia sẻ mới cho phép bạn khoe những hình vẽ của mình với bạn bè. Đây sẽ là trải nghiệm chơi có 1 không 2 mà bạn không thể tìm thấy ở tựa game nào khác.

Tải game Draw a Stickman: EPIC 2 2015
Tải game Draw a Stickman: EPIC 2 2015
Tải game Draw a Stickman: EPIC 2 2015
Tải game Draw a Stickman: EPIC 2 2015
CẤU HÌNH

OS: XP/Vista/Windows 7/Windows 8

Processor: Dual-core processor (SSE2 instruction set support.)

Memory: 2 GB RAM

Graphics: DX9 (shader model 2.0) capabilities; generally everything made since 2004 should work.

DirectX: Version 9.0c

Storage: 400 MB available space

Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound cards

Nếu bạn trải nghiệm Crack và cảm thấy thích thì hãy mua Draw a Stickman: EPIC 2 2015 ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Draw a Stickman: EPIC 2 2015

[  Phiêu Lưu, Giải đố, Indie  ]

Size : 376 MBTHÔNG BÁO: 4share người ta đang bảo trì ở 1 số link. Trước khi chọn link 4share để tải thì vui lòng kiểm tra tất cả các link xem có link nào đang bảo trì không rồi hãy tải nhé. Đừng có email báo link lỗi này nọ nữa, mình không phải ADMIN của 4share.DOWNLOAD


Cùng Series

Kéo từ phải sang trái để xem


Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt