Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Dreamfall: The Longest Journey

Dreamfall: The Longest Journey

Dreamfall: The Longest Journey được phát hành trên hệ máy PC và Xbox vào năm 2006, là tựagame thứ 2 trong series game phiêu lưu TheLongest Journey củaFuncom. Tuy là phần tiếp theo trong dòng The Longest Journey, nhưngngười chơi không cần phải chơi tựa game đầu để hiểu và cảm nhận được hết nhữngyếu tố làm nên sự lôi cuốn củaDreamfall.

Dreamfallđược đặt trong bối cảnh viễn tưởng vào năm 2219, Trái Đất được chia ra thành 2thế giới riêng biệt, cùng tồn tại song song lẫn nhau là Stark - thế giới củakhoa học và công nghệ thông tin, Arcadia - nơi mà phép thuật là một yếu tốkhông thể thiếu của đời sống. Nhân vật chính của game là Zoe Castillo, một côsinh viên 20 tuổi sinh sống ở Casablanca cùng với người cha. Zoe là một cô gáibình thường như bao người khác với một mong muốn được ngày nào đó được phiêulưu khám phá thế giới. Cô từ bỏ học đại học và cảm thấy cuộc sống nhàm chán vàvô nghĩa. Cô vẫn sống như vậy cho đến khi cô liên tiếp nhìn thấy những hình ảnhkỳ lạ về một cô bé xuất hiện giữa một quang cảnh lạnh lẽo nói rằng: “Hãy tìmApril. Hãy cứu April”.

Mọithứ bắt đầu thay đổi từ đó, cô bắt đầu lên đường tìm kiếm anh bạn Reza bị mấttích của cô, và trên cuộc hành trình đó, cô đã chạm trán rất nhiều những câuchuyện và thử thách khác. Zoe lạc sang Arcadia, nơi cô gặp April, nhân vậtchính của The Longest Journey, và hỏi cô về thông điệp mà Zoe đãnhận được trước đó. Tuy nhiên April từ chối và đã giúp Zoe trở về với Stark, thếgiới của cô. Từ đây game bắt đầu chia ra làm 2 câu chuyện diễn ra song song ở cả2 thế giới Stark và Arcadia.

Lốichơi của Dreamfall khôngnhanh, người chơi sẽ không thể hoàn thành game trong vòng vài tiếng mà sẽ ít nhấtlà vài ngày. Nếu như ở The Longest Journey, người chơi tương tác với những đồvật hay di chuyển trong game bằng cách trò và nhấp chuột thì ở Dreamfall, ngườichơi điều khiển nhân vật dưới góc nhìn thứ 3 và tương tác bằng bàn phím và chuột,kể cả với những vật ở phía xa. Giao diện và cách chơi của game cũng rất đơn giảnvà thân thiện. Mọi tương tác của người chơi với môi trường xung quanh đều đượcthực hiện bằng chuột và di chuyển bằng 4 phím định hướng.

Một điểm nữa của tròchơi phiêu lưu này khiến người chơi chưa được thoả mãn đó là ở hệ thống“stealth” (khi mà phải lén lút vượt qua kẻ thù hay thực hiện một nhiệm vụ nàođó) và hệ thống chiến đấu. Những trận chiến còn đơn giản và mang tính lặp lại,không có nhiều khó khăn trong việc chiến đấu.

Dreamfall: The Longest Journey là 1 tựa game phiêu lưu hay và sáng tạo,đáng để chơi và trải nghiệm. Người chơi sẽ thực sự bị cuốn hút bởi cốt truyệncủa game và có cảm giác như đọc một cuốn tiểu thuyết viễn tưởng, tuy phần kếtcòn chưa rõ ràng. Nếu bạn chưa chơi tựa game này, thì có lẽ bạn đã bỏ qua một"tác phẩm" xuất sắc của thể loại game phiêu lưu đấy.

Image title
Image title
Image title
Image title
CẤU HÌNH

OS: Windows XP (with service pack 2) only

Processor: Intel Pentium 4 1.6 GHz or AMD Sempron2800+ or higher required. Intel Pentium 4 2.5 GHz or AMD Athlon XP 3500+Recommended 

Memory: 512 MB RAM·         

Graphics: 3D Hardware Accelerator Card Required:100% DirectX 9.0c compatible 128 MB with latest drivers

Hard Drive: 7 GB free disk space

Sound: DirectX 9.0c compatible sound

Hãy mua Dreamfall: The Longest Journey ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Dreamfall: The Longest Journey

[  Phiêu lưu, Giải đố  ]

Size : 3.7 GB


Cùng Series

Kéo từ phải sang trái để xem


Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt