Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

FEZ

FEZ

Bạn nghĩ rằng mình đã chơi game 3D đến mức "mòn mắt" và cảm giác chúng không còn gì đặc biệt? Hãy kiểm chứng lại điều đó thông qua chuyến phiêu lưu của cậu bé "vuông" Gomez từ thế giới 8-bit đến không gian 3 chiều thông qua trò chơi FEZ, và xem nhận định của bạn có thay đổi không nhé!

Thế giới ảo 3D luôn ẩn chứa những điều kỳ thú, và điều đó còn kỳ thú hơn nữa đối với cậu bé Gomez. Cậu sống yên bình trong một ngôi làng 2D của những cư dân 2D từ sáng tới tối chỉ chạy qua trái qua phải đơn điệu nhàm chán, vì vậy Gomez luôn khao khát được bước ra ngoài kia và khám phá thế giới. Cho đến một ngày, một thực thể ngoài hành tinh có khả năng xoay tròn bản thân tới 360 độ một cách "mượt mà" khó tin xuất hiện, và "túm" lấy Gomez rồi đột nhiên thế giới của cậu phải khởi động lại do bị "lỗi"! Gomez tỉnh dậy và phát hiện thế giới này không còn như trước mà đã có thể xoay tròn y như "thực thể" kia vậy! Chưa hết bất ngờ, một khối lập phương 7 sắc cầu vồng còn xuất hiện và bảo cậu phải tìm đủ 8 khối lập phương màu vàng "3D" khác để khôi phục thế giới này trở lại như xưa! Một cuộc hành trình mới đã bắt đầu!

Đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài khá đơn giản của FEZ, bởi bên cạnh mặt phẳng 2D 8-bit đơn điệu, nhàm chán, bạn còn có thể xoay màn chơi sang một góc độ khác, và thế là cấu trúc màn chơi lại thay đổi. Nói cho dễ hiểu hơn, một khối lập phương có 4 cạnh bên, một màn chơi được xây dựng trên cấu trúc 1 khối lập phương, nghĩa là trong một màn chơi chúng ta sẽ có tới 4 cấu trúc khác nhau. Và để tìm được đủ những khối lập phương vàng, đôi lúc bạn sẽ phải "vắt óc" suy nghĩ để có thể tìm ra được lối đi thích hợp! Việc áp dụng kiến trúc đa chiều vào một tựa game platform đơn giản, lại vô tình khiến lối chơi trở nên đa dạng hơn nhiều, và khá thử thách, đòi hỏi khả năng tư duy không tồi của người chơi!

Hình ảnh và âm thanh của FEZ thật sự gây ấn tượng. Không phải là những công trình kiến trúc hùng vĩ, những cánh rừng xanh rậm rạp, hay những chiến trường rực lửa chân thực như trong nhiều tựa game gần đây, mà là những khối vuông 8-bit. Tất cả đều được đặt trong không gian 3 chiều nên rất sinh động và cuốn hút. Hiệu ứng đổ bóng từ ánh sáng mặt trời cũng thay đổi tùy theo góc độ mà bạn "xoay" màn chơi. Đồng thời, cũng vì thế mà game không yêu cầu quá cao về phần cứng, chỉ cần đáp ứng được yêu cầu tối thiểu của game là bạn đã có thể thưởng thức mà không gặp bất cứ trở ngại nào! Âm thanh mang âm hưởng retro 8-bit khá độc đáo, kết hợp cùng những bản nhạc êm dịu nhẹ nhàng, đem đến cho người chơi một cảm giác thư giãn hơn bao giờ hết!

Giữa một rừng game hành động, phiêu lưu, v.v. như hiện nay, bạn có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, hãy thử "hoài cổ" một chút với FEZ xem sao, mình rằng bạn sẽ hứng thú với phong cách "tân" cổ điển độc đáo này!

Image title
Image title
Image title
Image title
CẤU HÌNH

OS:Windows XP SP3
Processor:Intel Core 2 Duo 2.8Ghz or equivalent
Memory:2 GB RAM
Graphics:2nd Generation Intel Core HD Graphics (2000/3000), or dedicated GPU with OpenGL 3.0 Support
DirectX®:9.0
Hard Drive:500 MB HD space

Hãy mua FEZ ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
FEZ

[  Phiêu lưu, Giải đố, Indie  ]

Size : 597 MB

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt