Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION

FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION

Final Fantasy XV, bạn điều khiển duy nhất một nhân vật – Noctis, còn những nhân vật khác được máy điều khiển. Chế độ chiến đấu mới cho phép bạn tự do đụng độ với kẻ thù ngay trước mặt mà không phải ngẫu nhiên nhảy vào trận đấu một cách bất đắc dĩ như những phiên bản trước. Tuy rằng cơ chế này được cải tiến để mang đậm tính hành động hơn trong trận đấu, nhưng nó vẫn còn giữ lại một số “di sản” của hệ thống chiến đấu theo lượt cũ, điển hình như khi sử dụng vật phẩm tiêu thụ (consumable item), bạn nhấn phím R2, lúc này trận đấu sẽ tạm thời dừng lại, mục vật phẩm (item) sẽ xuất hiện để bạn chọn lựa vật phẩm cần sử dụng.


Nhịp độ một trận đấu trong Final Fantasy XV diễn ra rất nhanh, không chỉ nhờ vào cơ chế chiến đấu Active X Battle mới, mà Square Enix còn cung cấp cho Noctis những kỹ năng khác giúp đưa tốc độ trận chiến lên đến đỉnh điểm. Đầu tiên phải kể đến kỹ năng mạnh mẽ nhất của Noctis – Warp, với kỹ năng này bạn có thể ném vũ khí tới kẻ địch và lập tức tốc biến tới đó, gây một lượng sát thương lớn tùy vào khoảng cách thi triển. Kỹ năng Warp giúp việc điều khiển Noctis trở nên cực kỳ linh hoạt, tự do bay nhảy trong lúc chiến đấu hay tạo ra những pha hành động đẹp mắt. Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn đang ở cách xa mục tiêu một đoạn, thay vì phải chạy bộ đến đối phương rồi nhấn phím đánh thì bạn có thể nhảy thẳng vào mục tiêu và thi triển một loạt đòn tấn công để kết liễu, như vậy trận đấu của bạn sẽ trở nên trôi chảy hơn rất nhiều lần.

Sức mạnh đặc biệt thứ hai của Noctis là phép thuật (Spell), giống như Final Fantasy VIII, phép thuật ở phiên bản thứ 15 này sẽ cạn dần sau mỗi lần bạn sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể chế tạo (craft) những spell này từ những nguyên tố lửa, băng và điện kết hợp với các vật phẩm khác nhau để có những hiệu ứng khác nhau, ví dụ: Khi bạn chế tạo phép thuật từ nguyên tố lửa và bình giải độc (antidote) thì kết quả sẽ nhận được là phép thuật lửa với hiệu ứng gây độc khi thi triển. Bên cạnh đó, bạn còn có thể phối hợp với đồng đội để tạo ra đòn tấn công đẹp mắt và cực kỳ hiệu quả.

Summon (triệu hồi) là yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ tựa game Final Fantasy nào, ở Final Fantasy XV cũng vậy, bạn có thể triệu hồi 4 vị thần: Shiva, Titan, Ramuh, Leviathan trong quá trình chiến đấu, còn Bahamut chỉ xuất hiện khi bạn đối đầu với Ifrit vào cuối game. Tuy rằng việc triệu hồi là cực kỳ khó khăn (cho đến giờ, người viết vẫn chưa tìm ra được nguyên tắc để triệu hồi), nhưng một khi các vị thần xuất hiện thì dù kẻ thù đông đến mấy cũng sẽ bị “quét sạch” trong nháy mắt.


Nguồn: vietgame

PHIÊN BẢN HIỆN TẠI ĐÃ BAO GỒM ĐẦY ĐỦ TẤT CẢ CÁC DLCs

FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION
FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION
FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION
FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION
CẤU HÌNH

MINIMUM:


Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows® 7 SP1/ Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit

Processor: Intel® Core™ i5-2500(3.3GHz and above)/ AMD FX™-6100 (3.3GHz and above)

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 / NVIDIA® GeForce® GTX 1050 / AMD Radeon™ R9 280

DirectX: Version 11

Storage: 100 GB available space

Sound Card: DirectSound® compatible sound card, Windows Sonic and Dolby Atmos support

Additional Notes: 720p 30fps


RECOMMENDED:


Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows® 7 SP1/ Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit

Processor: Intel® Core™ i7-3770(3.4GHz and above)/ AMD FX™-8350(4.0 GHz and above)

Memory: 16 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 6 GB VRAM / Radeon™ RX 480

DirectX: Version 11

Storage: 100 GB available space

Sound Card: DirectSound® compatible sound card, Windows Sonic and Dolby Atmos support

Additional Notes: 1080p 30fps

Nếu bạn trải nghiệm Crack và cảm thấy thích thì hãy mua FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION

[  Hành động, Chặt chém, Phiêu lưu, Thế giới mở, RPG  ]

Size : 78.1 GBTHÔNG BÁO: 4share người ta đang bảo trì ở 1 số link. Trước khi chọn link 4share để tải thì vui lòng kiểm tra tất cả các link xem có link nào đang bảo trì không rồi hãy tải nhé. Đừng có email báo link lỗi này nọ nữa, mình không phải ADMIN của 4share.BẢN CRACK CPY


PART 1

PART 2

PART 3

PART 4

PART 5

PART 6

PART 7

PART 8

PART 9

PART 10

PART 11

PART 12

PART 13

PART 14

PART 15

PART 16

PART 17

PART 18

PART 19

LƯU Ý

UPDATE NOTE


22/11/2018


+ re-up full game CPY version

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt