Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

Fortnite

Fortnite

Tựa game Fortnite vừa qua đã được Epic Games tung ra vào ngày 25-7-2017 với đoạn trailer hành động mãn nhãn và không kém phần hài hước nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt sắp tới của mình.


Như đã được hãng phát hành giới thiệu từ trước, Fortnite là một tựa game trực tuyến pha trộn rất nhiều yếu tố hấp dẫn lại với nhau, từ bắn súng, nhập vai, thủ thành,… Cốt truyện của game cũng chỉ đơn giản kể về một biệt đội với nhiệm vụ đi tìm kiếm và cứu giúp những người còn sống sót ở nhưng nơi bọn quái vật tràn tới.


Trong một màn chơi sẽ chia ra hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là phần chuẩn chị, vào lúc này người chơi cùng bạn bè sẽ được cung cấp vật liệu để biến nơi mình đứng thành một nơi phòng thủ vững chắc nhằm chống lại bọn quái vật ở giai đoạn sau. Ở giai đoạn tiếp theo, sau khi đã chuẩn bị xong thì toàn bộ thành viên sẽ trổ tài phòng thủ của mình với đặc điểm riêng cùa từng nhân vật như đoạn trailer đã giới thiệu qua.


Về yếu tố nhập vai, Fortnite đem đến cho người chơi kha khá các nhân vật khác nhau và dĩ nhiên, tương ứng với họ là những cây kĩ năng riêng biệt, mở ra cho họ những kĩ năng mới, hữu dụng hơn khi lên cấp, đa dạng và phù hợp cho cách chơi của nhiều người.

Fortnite
Fortnite
Fortnite
Fortnite
CẤU HÌNH

OS: Windows XP or Windows 7

Processor: 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU

Memory: 4 GB RAM

Graphics: DirectX 9 Compatible GPU with 1 GB Video RAM

DirectX: Version 9.0c

Storage: 2 GB available space

Hãy mua Fortnite ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Fortnite

[  Hành động, TPS, Phiêu lưu, Multiplayer  ]

Size :

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt