Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

God of War: Ghost of Sparta (Việt Hóa)

God of War: Ghost of Sparta (Việt Hóa)

Chắc hẳn sau khi hoàn thành siêu phẩm God Of War 3, nhiều người chơi vẫn cảm thấy luyến tiếc khi cuộc hành trình của Kratos đã kết thúc cùng với cái chết của chiến thần. Tuy nhiên những fan hâm mộ của tựa game nổi tiếng này sẽ được gặp lại thần tượng của mình với God Of War: Ghost Of Sparta. Đây là tựa game thứ 2 trong dòng game God of War được phát hành độc quyền cho hệ máy PSP sau God Of War: Chain Of Olympus.


Những diễn biến chính trong game sẽ diễn ra trong khoảng thời gian giữa God Of War 1 God Of War 2 , khi Kratos vẫn chưa là thần chiến tranh. Trong phiên bản này, cốt truyện của game sẽ xoay quanh cuộc phiêu lưu của Kratos đến thành phố Atlantis, địa điểm đã được Poseidon đề cập đến trong God Of War 3. Qua cuộc hành trình của chiến thần, người chơi sẽ được khám phá thêm nhiều chi tiết về cuộc đời của Kratos cũng như những bí mật về thành phố bí ẩn Atlantis.


Gameplay của God Of War: Ghost Of Sparta vẫn sẽ giống với những người tiền nhiệm trên các hệ máy PS2, PS3 hay PSP. Người chơi vẫn sẽ được thưởng thức những pha chặt chém đã tay, kết liễu đầy nghệ thuật hay những màn đấu trùm hoành tráng. Hệ thống chiến đấu của game sẽ được nâng cấp với nhiều tính năng được lấy từ God Of War 3 như những đòn húc hay tung kẻ thù lên cao để kết liễu. Với những cải tiến này, người chơi sẽ có cảm giác chặt chém đã tay hơn rất nhiều nếu đã từng thưởng thức God Of War: Chain Of Olympus.


Ở phiên bản này, Kratos sẽ được trang bị thêm nhiều loại phép thuật và vũ khí chưa từng xuất hiện trong các bản trước. Qua trailer gameplay của trò chơi, có thể nhận thấy vũ khí chủ đạo trong game sẽ là thanh Blades Of Athena. Ngoài ra 1 loại vũ khí mới sẽ xuất hiện trong God Of War: Ghost Of Sparta là giáo và khiên của người Sparta.


Các loại phép thuật thần thánh trong game để Kratos có thể triệt hạ nhiều kẻ thù cũng sẽ rất đa dạng. Đòn phép thuật đầu tiên xuất hiện trong game sẽ là Eye Of Atlantis, một đòn đánh bằng sét có sức mạnh rất lớn. Hệ thống nâng cấp vũ khí và phép thuật trong game vẫn sẽ được thiết kế giống với các bản God of War trước. Người chơi sẽ thu thập Red Orbs để có thể nâng cấp vũ khí và phép thuật, qua đó chiến thần có thể học được nhiều đòn đánh có uy lực hơn.


Tới giờ phút này, qua những trailer mà Sony đã tung ra thì trong God Of War: Ghost Of Sparta sẽ xuất hiện 2 nhân vật khá nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp là thủy quái Scylla và vua Midas. Ngoài ra nhà sản xuất thông báo trong game sẽ có sự hiện diện của nhiều nhân vật thần thoại bất ngờ khác trong hành trình của Kratos.


Đồ họa của God Of War: Ghost Of Sparta sẽ được cải tiến hơn so với God Of War: Chain Of Olympus và hứa hẹn sẽ là 1 trong những game có đồ họa xuất sắc nhất trên nền PSP. Tuy bị hạn chế về cấu hình phần cứng của PSP, nhưng qua cảnh chiến đấu trong trailer gameplay của trò chơi, các nhân vật được thiết kế rất chi tiết từ Kratos tới con thủy quái khổng lồ Scylla. Các khung cảnh trong God Of War: Ghost Of Sparta cũng sẽ rất hoành tráng từ những dòng sông nham thạch cho đến những chiếc chiến thuyền trên đại dương.


God of War: Ghost of Sparta (VIE)
God of War: Ghost of Sparta (VIE)
God of War: Ghost of Sparta (VIE)
God of War: Ghost of Sparta (VIE)
CẤU HÌNH
Hãy mua God of War: Ghost of Sparta (Việt Hóa) ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
God of War: Ghost of Sparta (Việt Hóa)

[  Hành động, Chặt chém, Phiêu lưu, RPG, Giả lập PSP  ]

Size : 1.51 GB

LƯU Ý

+ Phiên bản hiện tại chỉ bao gồm tiếng việt

+ Hãy xem FAQs để biết cách chơi giả lập PSP


Cùng Series

Kéo từ phải sang trái để xem


Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt