Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Halo Online

Halo Online

Halo Online là một trò chơi PC có nguồn gốc từ Halo 3 miễn phí. Các máy chủ chính thức của Halo Online đã bị ngoại tuyến vào tháng 12 năm 2015 và trò chơi ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2016, nhưng đã bị hủy sau một thời gian gián đoạn dài, với việc các nhà phát triển trò chơi trích dẫn sự chậm trễ của Microsoft, người đã "thất bại quyết định về tương lai của dự án". Microsoft tuyên bố rằng dữ liệu từ trò chơi bị hủy sẽ được áp dụng cho bất kỳ trò chơi Halo nào trong tương lai trên PC, nhưng không chỉ định thêm chi tiết.

Ngay sau khi phát hành phiên bản beta của trò chơi, các modder đã xây dựng trên mã nguồn trò chơi bị rò rỉ cho phép hoạt động cả ngoại tuyến và qua mạng LAN , với các giải pháp VPN như Tunngle được sử dụng để cung cấp nhiều người chơi trực tuyến. Trong nhiều năm, mod ElDewrito được người hâm mộ phát triển để cho phép trò chơi được chơi trên toàn thế giới và không có giao dịch vi mô , giữ cho nó tồn tại sau khi bị hủy vào năm 2016.

Cuối cùng phiên bản 0.6 của bản mod đã được phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2018 cùng với các thay đổi lớn, có thể xem như là hoàn thiện. Bản phát hành này có chức năng trình duyệt máy chủ, tùy chỉnh người chơi, theo dõi chỉ số, và các máy chủ xã hội được xếp hạng và cũng như các tùy chọn máy chủ và máy chủ chuyên dụng cũng như biểu quyết bản đồ và gametype. Số lượng người chơi tích cực của trò chơi đã bùng nổ thành hàng ngàn trong phiên bản này.PHIÊN BẢN HIỆN TẠI CÓ THỂ CHƠI ĐƯỢC COOP - MULTIPLAYER - ONLINE QUA INTERNET 

Halo Online
Halo Online
Halo Online
Halo Online
CẤU HÌNH

OS: Windows 7 or Higher.

Processor: Intel Core 2 Duo E6600 (or AMD equivalent)

Memory: 4 GB RAM.

Graphics: NVIDIA GeForce 9600GT (or AMD equivalent)

Storage: 4 GB hard disk space.

Internet: Broadband.

Hãy mua Halo Online ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Halo Online

[  Hành động, FPS, Multiplayer  ]

Size : 2.01 GBYêu cầu tất cả member đọc thông báo này. Ai không đọc sẽ bị khóa tài khoảnDOWNLOAD

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt