Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

Injustice 2

Injustice 2

CỐT TRUYỆN ĐẬM CHẤT HOLLYWOOD


Điểm ấn tượng đầu tiên mà người viết trải nghiệm ở Injustice 2 đó là phần chơi đơn, và “ngôi sao” sáng giá nhất chính là cốt truyện của game.


Nói không ngoa, Injustice 2 là tựa game đối kháng có phần chơi đơn cuốn hút nhất thời điểm hiện nay. Cốt truyện giàu màu sắc với những gút thắt mở, lên xuống đan xen. Nó cuốn hút đến nỗi mà nếu một ai đó kết nối các phần chuyển cảnh và các phần thoại của nhân vật lại thành một đoạn phim hoàn chỉnh, thì nó cũng xứng đáng trở thành một trong những đoạn phim về các siêu anh hùng đáng giá nhất trên màn ảnh nhỏ.


Điểm ấn tượng đầu tiên mà người viết trải nghiệm ở Injustice 2 đó là phần chơi đơn, và “ngôi sao” sáng giá nhất chính là cốt truyện của game

Để phụ họa cho cốt truyện gay cấn, phần lồng tiếng cũng như biểu cảm của các nhân vật trong game cũng được trau chuốt kỹ càng. Chúng thể hiện được thần khí của mỗi nhân vật giống như trong truyện tranh bước ra, ví dụ như Superman đầy nam tính, Batman thì sâu lắng và phán xét, sự tự tin và hiếu thắng của Robin, nét điên dại của cặp hề Joker và Harley Quinn…


Những yếu tố trên góp phần tạo nên một trải nghiệm điện ảnh mà những ai đam mê các nhân vật siêu anh hùng của DC Comics, đặc biệt là các fan của thể loại game đối kháng, khó có thể bỏ qua. Injustice 2 không dẫn người chơi đi vào lối mòn các siêu anh hùng/nhân vật trong game cùng chống lại một thế lực chung nào đó, hay một giải đấu để phân định ai là “quyền vương” trong giới võ lâm. Game đưa ra những tình huống để người chơi tự chọn lựa, tự phán xét lấy. Có thể nói, game đan xen một số yếu tố của các tựa game nhập vai truyền thống, nơi mà mỗi “tham vọng” của một nhân vật này sẽ ảnh hưởng đến cục diện của thế giới hay số phận của nhân vật kia. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời mà các tựa game đối kháng về sau nên học hỏi và áp dụng cho chính mình.


GIÁ TRỊ CHƠI LẠI SÂU, HÌNH “SƯỚNG MẮT” ÂM “ĐÃ TAY”


Điểm tuyệt vời thứ hai ở Injustice 2 là phần hình – âm của game. Vì xoay quanh trận chiến của các siêu anh hùng, thế nên các đòn thế trong game đều đòi hỏi phải được thể hiện mạnh mẽ, tương xứng với sức mạnh hơn người của các nhân vật. Injustice 2 đã thể hiện xuất sắc yếu tố này. Người chơi có thể cảm nhận được cú đấm của Superman có trọng lượng như thế nào, một tia chớp Flash chạy nhanh đến cả “xuyên không” phá vỡ âm thanh và hình ảnh như thế nào, hay cảm thụ được Batman chơi “trội” ra sao.


Các hiệu ứng hình ảnh khi các siêu anh hùng thi triển những tuyệt chiêu của mình, cùng các màn chơi được thể hiện sống động, đầy khói lửa cũng giúp cho người chơi có thể hòa mình vào không khí đầy máu lửa của Injustice 2.


Giá trị chơi lại của game cũng thuộc vào hạng “thượng thừa”. Trò chơi sở hữu nhiều yếu tố kích thích người chơi chơi đi chơi lại để mở khóa, tìm tòi và thử sức mình. Điểm nhấn trong đó là hệ thống trang bị, các trang bị cho các nhân vật siêu anh hùng được ẩn giấu trong các màn tỉ thí, người chơi sẽ nhận một cách bất kỳ.


Các trang bị này ngoại trừ sở hữu chức năng thay đổi hình dạng các nhân vật trong game, thì còn giúp cho các nhân vật có thể đấm mạnh hơn, máu dai hơn, lên thanh Super nhanh hơn… Đây là một yếu tố mà Injustice 2 học hỏi ở các tựa game nhập vai truyền thống và lồng vào một cách thành công trong lối chơi của mình. Người chơi muốn nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn? Vậy thì hãy tham gia các trận đánh, hoàn thành các thử thách thật nhiều.


Tất nhiên, hệ thống trang bị này chỉ có tác dụng trong mục chơi đơn và thử thách, chứ không có tác dụng trong phần đối kháng nhiều người hay mục chơi mạng để đảm bảo tính cân bằng giữa các người chơi với nhau.

Trò chơi sở hữu nhiều yếu tố kích thích người chơi chơi đi chơi lại để mở khóa, tìm tòi và thử sức mình


CÒN THIẾU TÍNH CÂN BẰNG


Với số lượng nhân vật đồ sộ, bao gồm phần lớn những nhân vật có tên tuổi trong thế giới DC Comics, việc một nhân vật nào đó mạnh mẽ hơn một số nhân vật khác là chuyện nghiễm nhiên. Tuy vậy, có một số nhân vật lại quá mạnh so với các nhân vật khác khiến cho trò chơi không đạt được danh hiệu game đối kháng hoàn hảo. Đơn cử trong số đó là các nhân vật có đòn đánh xa như Doctor Fate, Supergirl, Batman hay Superman. Những nhân vật này có lợi thế to lớn so với các nhân vật không có đòn đánh xa khác ở việc các đòn đánh xa của họ dù có phòng thủ hay không cũng làm cho nhân vật chịu đòn mất một lượng máu kha khá, khiến chọ việc xáp vào giáp lá cà rất là khó khăn và khó chịu.


Vì sử dụng trên engine của Mortal Kombat, một engine có lối điều khiển nhân vật dựa trên yếu tố chú trọng tính thực tế, mỗi nhân vật có một hình thể và khối lượng riêng, bay nhảy cũng linh hoạt, cảm giác chậm, tù túng, nên điểm yếu này càng được bộc lộ rõ rệt trong Injustice 2, nơi mà các siêu anh hùng có thể bay nhảy tứ phía, ra đòn từ dưới đất, trên trời hay… dưới lòng đất.


Các nhân vật có thể trạng to, nặng nề thì rất khó để đối chọi lại các nhân vật có khả năng đánh xa và khả năng di chuyển, điều hướng linh hoạt. Các nhân vật có cơ số máu thấp hơn nhưng không có những chiêu thức nào giúp đối phó với các đòn đánh xa, giữ khoảng cách của các nhân vật kia thì lại càng khó khăn trong việc xáp gần và thi triển sở trường của mình

Nguồn vietgame

PHIÊN BẢN HIỆN TẠI CHỈ CÓ THỂ CHƠI ĐƯỢC LOCAL COOP - MULTIPLAYER

(Max 2 người / máy)

Injustice 2
Injustice 2
Injustice 2
Injustice 2
CẤU HÌNH

MINIMUM:


OS: 64-bit Windows 7 / Windows 10

Processor: Intel Core i5-750, 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz or AMD Ryzen™ 3 1200, 3.1 GHz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce™ GTX 670 or NVIDIA® GeForce™ GTX 1050/ AMD® Radeon™ HD 7950 or AMD® Radeon™ RX 550

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 52 GB available space


RECOMMENDED:


OS: 64-bit Windows 7 / Windows 10

Processor: Intel Core i3-2100, 3.10 GHz / AMD FX-6300, 3.5 GHz or AMD Ryzen™ 5 1400, 3.2 GHz

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce™ GTX 780 / AMD® Radeon™ R9 290 or RX 570

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 60 GB available space

Hãy mua Injustice 2 ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Injustice 2

[  Đối kháng, Multiplayer  ]

Size : 48.1 GBTHÔNG BÁO: 4share người ta đang bảo trì ở 1 số link. Trước khi chọn link 4share để tải thì vui lòng kiểm tra tất cả các link xem có link nào đang bảo trì không rồi hãy tải nhé. Đừng có email báo link lỗi này nọ nữa, mình không phải ADMIN của 4share.BẢN CRACK CODEX


PART 1

PART 2

PART 3

PART 4

PART 5

PART 6

PART 7

PART 8

PART 9

PART 10

PART 11

PART 12

PART 13


CRACK FIX

LƯU Ý

UPDATE NOTE


6/7/2018


+ Upload game v22052018 (update 11)

+ Base game include LND Launcher


27/8/2018


+ Re-up full game v21082018


12/10/2018


+ Add Crack Fix

( Fixed steamclient64.dll )


OTHER NOTE


+ Chép crack CODEX trước rồi mới chép Crack Fix

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt