Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

Marvel Ultimate Alliance

Marvel Ultimate Alliance

Marvel Ultimate Alliance (còn được gọi là MUA) là một game nhập vai hành động của Raven Software và phát hành bởi Activision. MUA được thiết lập trong vũ trụ hư cấu Marvel Universe và sự góp mặt đông đảo của các siêu anh hùng (superheroes), phản anh hùng (supervillains), và nhân vật phụ xuất hiện trong các ấn phẩm của Marvel Comics. Với hơn 140 nhân vật, bạn sẽ có dịp vào vai những nhân vật như Iceman, Invisible Woman, Human Torch, Thor, Thing, Iron Man, Mr. Fantastic, Wolverine, Electra, Ghost Rider, Dr. Strange, Silver Surfer, Captain America và Spider-Man trong cuộc chiến quyết định số phận Trái Đất và thiên hà Marvel. Các trận đánh sẽ diễn ra ở khắp mọi nơi, từ mặt đất, dưới nuớc cho đến trên không.


Trò chơi bắt đầu khi Dr. Doom và Masters of Evil tiến hành tấn công một tàu sân bay Helicarrier UNN Alpha của S.H.I.E.L.D. Nick Fury phát tín hiệu cấp cứu kêu gọi tất cả các siêu anh hùng hỗ trợ. Captain America, Thor, Spider-Man và Wolverine đồng ý giúp đỡ. Cùng với các siêu anh hùng khác, họ giải cứu thành công phi thuyền thoát khỏi lực lượng do Scorpion, Bullseye, Winter Soldier, Radioactive Man, và Fin Fang Foom. Nick Fury yêu cầu lập một đội các siêu anh hùng để tấn công lực lượng Masters of Evil. Đồng thời Iron Man cũng cho phép họ sử dụng Stark Tower làm tổng hành dinh. Cuộc đối đầu của tất cả anh hùng, dị nhân và những nhân vật siêu gian ác trong thế giới truyện tranh Marvel bắt đầu. Bạn sẽ tham gia lùng bắt Mr.Doom và những thuộc hạ của hắn trong vũ trụ dưới sự chỉ huy của Nick Fury.


Số lượng các siêu tội phạm của Marvel mà bạn sẽ phải đối mặt cuộc truy lùng đánh bại Dr.Doom thật sự đáng kinh ngạc. Bên cạnh Dr.Doom luôn có các siêu tội phạm “nặng kí” như Ultron, Mandarin, Mephisto, Super Skrull….. Kết hợp các đoạn cắt cảnh, lời thoại, dẫn dắt câu chuyện trong tiết tấu nhanh của game đã giúp che giấu 1 cách tự nhiên những kế hoạch của Dr.Doom đến thời cơ thích hợp. Đội hình sắp xếp đầu tiên của bạn bao gồm Captain America, Thor, Spider-Man, và Wolverine, sau đó, bạn sẽ được quyền lựa chọn thêm các nhân vật khác và tự tạo ra 1 đội theo ý thích của mình.


Đầu tiên, bạn có khoảng 18 nhân vật khác nhau để lựa chọn với những giới thiệu sơ lược với nhân vật đó. Với những nhân vật quen thuộc đã biết đến rộng rãi qua cả phim ảnh như Fantastic Four (Bộ tứ siêu đẳng), Iron Man hay X-Men thì còn có 1 số lượng lớn các nhân vật mà hầu như những người không đọc truyện tranh sẽ không biết đến như là Moon Knight, Luke Cage, Spider Woman và Deadpool, rồi còn cả Blade, Dr.Strange, Ghost Rider, Silver Surfer, sẽ được thay đổi luân phiên tham gia nhiệm vụ. Điểm hay của Marvel: Ultimate Alliance là sự đa dạng trong những địa điểm mà game cung cấp. Khác với X-Men Legends chỉ với cống rãnh, hành lang nhà ga, ngục tối thì ở game này bạn còn được đi thăm 1 vài địa điểm huyền thoại và hùng vĩ trong Marvel Univers như vương quốc của Mephisto, cung điện của Mandarin, Thế giới của Skrull và lâu đài Latverian của Dr.Doom với những khung cảnh được mô phỏng giống như truyện tranh.

Tải game Marvel Ultimate Alliance 2016 - Download
Tải game Marvel Ultimate Alliance 2016 - Download
Tải game Marvel Ultimate Alliance 2016 - Download
Tải game Marvel Ultimate Alliance 2016 - Download
CẤU HÌNH

OS: Windows 7 SP2 64-bit

Processor: Intel / AMD Hyper-Threaded Dual Core CPU

Memory: 4 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTS 450 / AMD Radeon HD 5670

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 8 GB available space

Sound Card: DirectX 11 Compatible

Hãy mua Marvel Ultimate Alliance ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Marvel Ultimate Alliance

[  Hành động, Phiêu lưu, RPG  ]

Size : 4.91 GBBẢN CRACK CODEX


DOWNLOADBẢN CRACK CODEX


DOWNLOADBẢN CRACK CODEX


PART 1

PART 2


Cùng Series

Kéo từ phải sang trái để xem


Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt