Call:  +841863018462  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Mortal Kombat: Shaolin Monks

Mortal Kombat: Shaolin Monks

Mortal Kombat: Shaolin Monks là một game phiêu lưu hành động phiêu lưu và chiến đấu dựa trên series Mortal Kombat. Mortal Kombat: Shaolin Monks được phát triển bởi Midway LA (trước đây là Paradox Development), Midway - San Diego, và Mortal Kombat Team - Chicago, và được xuất bản bởi Midway Games cho PlayStation 2 và Xbox. Nó đã được phát hành ngày 16 tháng 9 năm 2005 tại Hoa Kỳ và ngày 30 tháng 9 năm 2005 tại Châu Âu cho cả hai nền tảng.


Trò chơi tập trung vào hai thành viên của phái Thiếu Lâm: Liu Kang và Kung Lao, khi họ vượt qua các vương quốc để ngăn chặn kế hoạch thống trị Earthrealm của Shang Tsung. Người chơi có thể kiểm soát hai nhân vật trong chế độ đơn hoặc chế độ co-op để chiến đấu với kẻ thù. Mặc dù là một trò chơi phiêu lưu, hành động nhưng lại kết hợp với nhiều yếu tố từ series Mortal Kombat như kết thúc chuyển động và combos có thể được nâng cấp. Mortal Kombat: Shaolin Monks còn có thêm một chế độ để 2 người có thể so tài với nhau trên cùng một máy.

Mortal Kombat: Shaolin Monks
Mortal Kombat: Shaolin Monks
Mortal Kombat: Shaolin Monks
Mortal Kombat: Shaolin Monks
CẤU HÌNH
Nếu bạn trải nghiệm Crack và cảm thấy thích thì hãy mua Mortal Kombat: Shaolin Monks ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Mortal Kombat: Shaolin Monks

[  Hành động, Phiêu lưu, RPG, Giả lập PS 2, Đối kháng  ]

Size : 3.26 GBTHÔNG BÁO: 4share người ta đang bảo trì ở 1 số link. Trước khi chọn link 4share để tải thì vui lòng kiểm tra tất cả các link xem có link nào đang bảo trì không rồi hãy tải nhé. Đừng có email báo link lỗi này nọ nữa, mình không phải ADMIN của 4share.DOWNLOAD

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt