Call:  +841863018462  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Nexagon Deathmatch

Nexagon Deathmatch

Thật khó để không thích Nexagon: Deathmatch. Trò chơi theo thể loại chiến thuật thời gian thực (RTS) của cuộc chiến đấu chống lại thực tế - có bốn khía cạnh thú vị được trang bị mọi thứ từ phép thuật đến laser và cảm giác hài hước tuyệt vời. Thật không may, cũng khá khó để thích Nexagon: Deathmatch bởi vì so với lối chơi tuyệt vời thì Nexagon: Deathmatch sở hữu đồ họa khá khiêm tốn so với thời điểm bấy giờ. 


Nexagon: Deathmatch một sự pha trộn giữa môn khúc côn cầu (Hockey), Survivor (Sinh tồn), Gladiator (đấu sỹ) với những sát thủ robot ngoài hành tinh gooey. Bốn đội ở đây rút ra từ các nguồn khác nhau. Đến với đội Strunar, bạn sẽ có một lực lượng vũ trang chiến đấu hiện đại ngày nay. Đội Olfrum là những con người đặc biệt làm những thứ tinh xảo từ axit và khí. Đội Robot Ghandros, hãy gợi nhớ lại bộ phim Terminator. Và cuối cùng, đội Tekhan sử dụng phép thuật tựa như Harry Potter =)).

Nexagon Deathmatch
Nexagon Deathmatch
Nexagon Deathmatch
Nexagon Deathmatch
CẤU HÌNH

Máy nào chơi cũng được.

Nếu bạn trải nghiệm Crack và cảm thấy thích thì hãy mua Nexagon Deathmatch ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Nexagon Deathmatch

[  Chiến thuật, RTS  ]

Size : 274 MBTHÔNG BÁO: 4share người ta đang bảo trì ở 1 số link. Trước khi chọn link 4share để tải thì vui lòng kiểm tra tất cả các link xem có link nào đang bảo trì không rồi hãy tải nhé. Đừng có email báo link lỗi này nọ nữa, mình không phải ADMIN của 4share.DOWNLOAD

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt