Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Pathway - GOG v1.0.6_(28768)

Pathway - GOG v1.0.6_(28768)

Phiêu lưu trong vùng đất kỳ lạ, không ai biết cùng Pathway - game nhập vai chiến thuật bối cảnh thập niên 1930 trên sa mạc hoang dã, bao la. Đối đầu với kẻ thù trong các trận chiến theo lượt mạo hiểm, khai quật hầm mộ cổ và đưa ra những lựa chọn khó khăn trong hành trình thú vị này!


Đó là khoảng thời gian hỗn loạn trên toàn thế giới, Đức quốc xã có tầm ảnh hưởng không thể lay chuyển được trên khắp châu Âu và Trung Đông. Tin đồn lan truyền về những lăng mộ bí mật và tàn tích bí ẩn, nhưng lại không nhắc đến những lời thì thầm kỳ quái và sự tích về những nghi lễ khủng khiếp trong quá khứ…


Sứ mệnh của bạn trong Pathway PC là lập 1 đội gồm những thành viên đam mê khám phá và dám dấn thân. Hành trình này sẽ đi xuyên qua sa mạc, khám phá hàng loạt boong-ke và những ngôi đền ở Bắc Phi. Nhóm của bạn sẽ nỗ lực tìm kiếm kho báu ẩn và bí mật trước khi rơi vào tay Đức quốc xã. Bạn và những đồng đội thân thiết của mình phải phối hợp nhuần nhuyễn với nhau để vượt qua muôn vàn khó khăn. Số phận của thế giới đang nằm trong tay chúng ta!


Mỗi chiến dịch được tạo ra trong game Pathway ngay từ khi nó bắt đầu. Vì thế, không có 2 hành trình nào giống hệt nhau. Bạn không thể biết những gì sẽ diễn ra vì thế luôn phải cảnh giác, tập trung và sẵn sàng đối mặt với tình huống bất ngờ. Những thành viên ham mê khám phá trong đội sẽ tìm ra nhiều sự thật và câu chuyện mới mẻ.


Chúng ta sẽ bước vào 1 vùng đất chưa từng được biết đến trong Pathway, nơi có vô vàn bí mật ẩn, kho báu, các nhân vật và sự kiện. Mọi thứ đều bị chôn vùi và chính bạn phải lật mở chúng. Thứ bạn tìm thấy có thể là kho báu chứa đầy vàng bạc châu báu hoặc sự thật kinh khủng buộc chúng ta phải đưa ra những lựa chọn mang tính quyết định.


Trong Pathway, việc đánh bại kẻ thù chưa phải là cái kết cho chuyến đi. Các nhân vật sẽ tích lũy được kinh nghiệm sau mỗi chiến thắng. Hãy “đầu tư” cho đồng đội của bạn để lực lượng ngày một mạnh hơn. Có 1 số trang bị hiếm và kỹ năng nâng cao, năng lực đặc biệt để mở khóa cho mỗi thành viên nhóm.


Nguồn: download.com.vn

Pathway
Pathway
Pathway
Pathway
CẤU HÌNH

MINIMUM:


Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7, 64-bit

Processor: 2.0 Ghz DualCore CPU

Memory: 8 GB RAM

Graphics: Intel HD4000 or better, OpenGL 3.3

Storage: 2 GB available space


RECOMMENDED:


Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 10, 64-bit

Processor: 2.0+ Ghz QuadCore CPU

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA Geforce 660 or AMD Radeon HD 7000 Series, OpenGL 3.3

Storage: 2 GB available space

Nếu trải nghiệm miễn phí và thấy hay thì hãy mua Pathway - GOG v1.0.6_(28768) ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Pathway - GOG v1.0.6_(28768)

[  Chiến thuật, Theo lượt, Phiêu lưu, RPG, Indie  ]

Size : 542 MBBẢN GOG

v1.0.6 (28768)


DOWNLOADBẢN GOG

v1.0.6 (28768)


DOWNLOADBẢN GOG

v1.0.6 (28768)


DOWNLOAD

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt