Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

Project Cars Game of the Year Edition

Project Cars Game of the Year Edition

Project CARS (Community Assisted Racing Simulator) là game mô phỏng đua xe được phát triển bởi Slightly Mad Studios (nhà sản xuất NEED FOR SPEED: SHIFT, SHIFT 2 UNLEASHED, TEST DRIVE: FERRARI RACING LEGENDS).


Vận mệnh của bạn là gì ? Bắt đầu như một thần đồng Karting và trở thành một nhà vô địch thế giới F1 trong vòng 3 năm? Quay trở lại năm này qua năm khác và bảo vệ danh hiệu GT của bạn chống lại tất cả các đối thủ khác? Hoặc để chứng minh sự thống trị của bạn trên tất cả các dòng ô tô thể thao? Project CARS sẽ thoả mãn bạn. Theo thông tin của mình, Slightly Mad Studios đã mời các tay đua nổi tiếng như Ben Collins, Nicolas Hamilton, để phát triển mô phỏng thực tế tốt hơn.


Mỗi người đều có sở thích khác nhau khi nói đến xe ô tô; một số yêu kiểu dáng đẹp, đường cong tuyệt mỹ của một siêu xe Ý, một số yêu sức mạnh nguyên thuỷ của một chiếc xe cơ bắp Mỹ. Nhưng tất cả chúng ta đều yêu thích khi nói đến ô tô thể thao, các đội, và lái xe.


Trong khi tất cả chúng ta đều chảy nước miếng trước những đường cong của một chiếc xe thể thao Ý, những tiếng gầm của động cơ V8, nhưng với hầu hết mọi người, tình yêu của họ dành cho xe ô tô bắt đầu với một trong những chiếc đậu trên đường lái xe về nhà của họ. Và Project CARS có một số lượng xe phong phú cung cấp cho các bạn từ những chiếc xe để lái vòng vòng trong cuộc sống hàng ngày của bạn cho tới những siêu xe của những giấc mơ.


Trong Project CARS, các bạn sẽ có cơ hội để khai thác một cách đầy đủ khả năng lái xe của mình trong thế giới ảo và đẩy mình đến giới hạn mà không lo gì đến thế giới thực thông thường khi các bạn đốt lốp xe trên những cung đường. Vì vậy, cho dù bạn đam mê bất cứ chủng loại ô tô nào, hãy kiếm một cỗ máy tuyệt vời trong Project CARS và cùng nó tấn công các đường đua nổi tiếng nhất và thách thức châu Âu và thế giới.


Với một hệ thống năng động của thời gian ngày/ đêm và hệ thống thời tiết, trạm dừng kỹ thuật (pit stop), co-op và chơi trực tuyến, deep tuning , hơn 40 địa điểm cuộc đua độc đáo, đồ họa và physics engine thế hệ tiếp theo next-gen, Project CARS cung cấp tất cả sự tự do và tính xác thực cho Con đường phía trước của các bạn. Theo thông tin của mình, Đã có hơn 60 chiếc xe được cấp phép và hơn 35 trường đua được nhà sản xuất khẳng định được bao gồm. Ngoài đường đua thế giới thực tế và đường đua kart hư cấu, có một số đường đua hư cấu lấy cảm hứng từ các địa điểm thực tế như Côte d'Azur, California Pacific Coast, và Stelvio Pass. Andy Tudor, giám đốc sáng tạo, cho biết: "Mặc dù chúng tôi không chơi trò chơi với con số, Gran Turismo hiện nay có 27 địa điểm trong game, chúng tôi có tất cả 365 chu kỳ đầy đủ ngày / đêm và thời tiết năng động, cộng với một Test Track chuyên dụng, nơi người chơi có thể kiểm tra hiệu suất xe của họ trong việc leo dốc, đổ dốc, chạy zigzag, chạy trong đường đua hình bầu dục, và drag straights. Về tuỳ biến, tất cả các xe có thể có màu sơn độc đáo của riêng mình và các nhân viên WMD đang làm điều đó! "


PHIÊN BẢN NÀY ĐÃ BAO GỒM TẤT CẢ CÁC DLCs

Tải game Project Cars Game of the Year Edition 2015
Tải game Project Cars Game of the Year Edition 2015
Tải game Project Cars Game of the Year Edition 2015
Tải game Project Cars Game of the Year Edition 2015
CẤU HÌNH

MINIMUM: 


OS: Windows Vista, Windows 7 with latest Service Packs
Processor: 2.66 GHz Intel Core 2 Quad Q8400, 3.0 GHz AMD Phenom II X4 940
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GTX 260, ATI Radeon HD 5770
DirectX: Version 9.0
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 25 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card 


RECOMMENDED: 


OS: Windows 7 with latest Service Packs
Processor: 3.5 GHz Intel Core i7 3700, 4.0 GHz AMD FX-8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GT600 series, AMD Radeon HD7000 series
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 25 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

Hãy mua Project Cars Game of the Year Edition ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Project Cars Game of the Year Edition

[  Thể thao - Đua xe, Multiplayer  ]

Size : 20 GB


Cùng Series

Kéo từ phải sang trái để xem


Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt