Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

Resonance Of Fate 4K/HD EDITION

Resonance Of Fate 4K/HD EDITION

Đối với những fan hâm mộ của dòng game nhập vai theo lượt xứ Phù Tang, mỗi năm của họ đều sở hữu những đầu game với chất lượng tương đương nhau. Sự xuất hiện của những “quả bom tấn” như Final Fantasy XIII thực sự không làm thay đổi nhiều tới thói quen của những tín đồ J-RPG mà chỉ góp phần như một sự kiện lớn của năm.


Bên cạnh những tựa game được phát triển theo lối làm game nhập vai truyền thống của Nhật Bản, ngành công nghiệp này cũng đã thai nghén rất nhiều tựa nhiều tựa game có phong lạ, cố gắng đi ra khỏi khuôn khổ của J-RPG. Sự xuất hiện ngày càng nhiều của chúng thể hiện rằng một bước chuyển mình lớn đang hiện hữu ngày càng rõ rệt trong những tựa game của trường phái này.


Một trong những đại diện tiêu biểu cho bước đi tiên phong đó là Tri-Ace, studio nổi tiếng trong việc cố gắng đem sự năng động và tính chiến thuật vào những sản phẩm của mình từ nhiều năm trước đây. Họ cũng đồng thời là những người đứng đằng sau thành công của rất nhiều dòng game nổi tiếng như Valkyrie Profile, Star Ocean...


Trong năm 2010 này, hãng game này sẽ phối hợp với Sega để cho ra đời một sản phẩm “đặc sệt” phong cách của Tri-Ace mang tên Resonance of Fate. Tại thị trường Nhật Bản, tựa game này sẽ được gọi bằng cái tên End of Eternity. Hiện tại, các fan hâm mộ của J-RPG đang dành nhiều sự chú ý tới tên tuổi này vì một số chi tiết mới lạ trong gameplay của nó.


Bối cảnh của Resonance sẽ được đặt trong một thế giới giả tưởng của tương lai, khi những biến đổi khắc nghiệt về môi trường đã buộc con người phải tập trung trú ngụ trong một tòa tháp chọc trời. Tại đây, họ sống phụ thuộc vào một hệ thống khử độc và bắt đầu xây dựng những công trình phục vụ cho đời sống của mình. Tuy nhiên, đến một ngày, hệ thống mang tính sống còn kia bắt đầu trục trặc.


Được xây dựng dựa trên những nguyên tắc cơ bản nhất của dòng game nhập vai theo lượt, điểm nhấn của hệ thống chiến đấu trong Resonance of Fate là yếu tố bố trí ví trí tấn công và một số tuyệt chiêu nhào lộn bắn súng bắt mắt. Trong đó, với mỗi lượt đi, người chơi có thể chọn một hướng di chuyển cho từng nhân vật trong nhóm.


Nếu thành công trong việc bố trí đội hình, bao vây đối thủ, bạn sẽ có thể thực hiện một số đòn tấn công tổng lực với sức sát thương cao. Mặc dù vậy, nhà sản xuất cũng đưa ra nhiều biện pháp để hạn chế các game thủ lạm dụng tuyệt chiêu nhào lộn của mỗi nhân vật. Nếu sau một số lượt mà bạn vẫn chưa hạ gục được đối phương thì sẽ phải lãnh một đòn tấn công như “trời giáng” của đối thủ.


Khoảng cách tấn công cũng là một yếu tố quan trọng mà người chơi cần đặc biệt chú ý, lợi thế của việc dùng súng là có thể giữ khoảng cách an toàn với những đối thủ có khả năng cận chiến nguy hiểm. Tuy nhiên, khoảng cách gần lại đồng thời đem lại cho người chơi lợi thế về tốc độ ra đòn nhanh.


Bên cạnh đó, tựa game này cũng mang tới một hương vị mới cho cuộc hành trình dài của game thủ khi lồng ghép mini game xếp hình vào việc khám phá những khu vực mới trong thành phố Basel. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể tự do mua bán các loại vật dụng và thiết bị để nâng cấp cho vũ khí của mình.


Một chi tiết hấp dẫn của Resonance of Fate mà không nhiều sản phẩm nhập vai Nhật Bản khác có được là khả năng thay đổi trang phục của các nhân vật trong game. Sau khi đã chọn được một phong cách thời trang phù hợp, các game thủ sẽ có thể thấy sự xuất hiện của các bộ quần áo mới này trong cả các trận chiến lẫn phim cắt cảnh.


So với mặt bằng chung, Resonance of Fate vẫn là một tựa game có phong cách khá “độc” vào thời điểm hiện tại. Nếu là một fan của trường phái J-RPG thì các game thủ nên thử qua tựa game.

Resonance Of Fate
Resonance Of Fate
Resonance Of Fate
Resonance Of Fate
CẤU HÌNH

MINIMUM:


Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 - 64 bit

Processor: Intel core i3 2100 / AMD A8-6500

Memory: 2 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GT630 VRAM 512MB / AMD Radeon R7 250 VRAM 512MB

DirectX: Version 11

Storage: 16 GB available space


RECOMMENDED:


Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7, 10 (All 64bit)

Processor: Intel Core i5 4670 / AMD A10-7850K

Memory: 6 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX960 VRAM 2GB / AMD Radeon R9 380 VRAM 2GB and over

DirectX: Version 11

Storage: 16 GB available space

Hãy mua Resonance Of Fate 4K/HD EDITION ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Resonance Of Fate 4K/HD EDITION

[  Hành động, Chiến thuật, Theo lượt, Phiêu lưu, RPG  ]

Size : 13.10 GBBẢN CRACK CODEX


DOWNLOAD


4K HD TEXTURE PACK

(57.51 GB)


PART 1

PART 2

PART 3

PART 4BẢN CRACK CODEX


DOWNLOAD


4K HD TEXTURE PACK

(57.51 GB)


PART 1

PART 2

PART 3

PART 4

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt