Call:  +841863018462  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Rise and Fall: Civilizations at War

Rise and Fall: Civilizations at War

Công thành chiến, điều khiển các anh hùng như một game hành động thực thụ và các trận thủy chiến dữ dội, kịch tính. Đó có thể là những khía cạnh sẽ làm nên tên tuổi của Rise & Fall: Civilizations at War.


Bạn là fan của thể loại chiến lược thời gian thực (RTS), yêu thích những trận đánh hàng ngàn quân, các trận công thành dữ dội giống Rome: Total War? Bạn ngưỡng mộ các vị tướng tài ba trong lịch sử như Caesar hay Alexander Đại Đế và mong ước được sát cánh cùng họ chinh phục các lãnh thổ? Hay đơn giản bạn chỉ ao ước được một lần trở thành đô đốc chỉ huy hàng đoàn chiến thuyền tinh nhuệ? Câu trả lời cho tất cả chỉ có thể là Rise & Fall: Civilizations at War (R&F).


Do Stainless Steel Studios phát triển (studio từng nổi danh với Empire Earth và Empires: Dawn of the Modern World), R&F vẫn lấy đề tài quen thuộc là các đế chế cổ xưa trong lịch sử nhân loại. Tuy nhiên, không đa dạng như trong Empire Earth, các nền văn minh góp mặt trong R&F được rút gọn chỉ còn bốn: La Mã, Hy Lạp, Ba Tư và Ai Cập. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của một số nền văn minh nhỏ (do máy điều khiển) như người Gô-loa (Gaul). Nội dung chính của trò chơi sẽ xoay quanh sự phát triển, xung đột cũng như các cuộc chinh phục, bành trướng thế lực và lãnh thổ giữa các đế chế với nhau.Cách chơi của game có thể khái quát trong ba nhân tố: các trận công thành, thủy chiến và sự hiện diện của các hero.

Rise and Fall: Civilizations at War
Rise and Fall: Civilizations at War
Rise and Fall: Civilizations at War
Rise and Fall: Civilizations at War
CẤU HÌNH

CPU: Pentium 4/Athlon XP or better.

CPU SPEED: 2.4 GHz.

RAM: 1 GB.

OS: Windows XP.

VIDEO CARD: 128MB VRAM Directx 9.0b compatible (NVIDIA GeForce FX+ / ATI Radeon 9500+)

TOTAL VIDEO RAM: 128 MB.

PIXEL SHADER: 2.0.

VERTEX SHADER: 2.0.

Nếu bạn trải nghiệm Crack và cảm thấy thích thì hãy mua Rise and Fall: Civilizations at War ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Rise and Fall: Civilizations at War

[  Chiến thuật, RTS, Phiêu lưu, RPG  ]

Size : 2.78 GBBẢN REPACK


DOWNLOADBẢN REPACK


DOWNLOAD

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt