Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

RUSH: A Disney PIXAR Adventure

RUSH: A Disney PIXAR Adventure

Rush: A Disney Pixar Adventure là món quà tuyệt vời cho fan hâm mộ khám phá thế giới trong 6 bộ phim Disney Pixar nổi tiếng. Hãy lập tổ đội với các nhân vật trong The Incredibles - Gia đình siêu nhân, Ratatouille - Chuột đầu bếp, Up - Vút bay, Cars - Thế giới xe hơi, Toy Story - Câu chuyện đồ chơi và Finding Dory - Truy tìm Dory. Gameplay trong Rush: A Disney Pixar Adventure for Windows 10 là sự kết hợp giữa các màn giải đố và truy tìm đồ vật ẩn trên nền đồ họa 4K Ultra HD và HDR chân thực.

Bạn và các nhân vật yêu thích trong phim Pixar có thể tương tác ngay trên màn hình và phối hợp với nhau để giải đố. Game có tiết tấu khá nhanh và vui nhộn, thích hợp cho các bé và cả gia đình cùng chơi.

Tham gia vào chuyến phiêu lưu nhịp độ nhanh và đầy ý nghĩa. Mời cả gia đình cùng đồng hành với Woody, Lightning McQueen và các nhân vật siêu cute khác trong 1 trải nghiệm phiêu lưu khám phá mới mẻ.


Đắm chìm trong thế giới Pixar với hình ảnh và âm thanh quen thuộc thông qua các màn giải đố, tìm đồ vật ẩn. Gặp gỡ bạn mới và mở khóa địa điểm mới.
Hỗ trợ Xbox Play Anywhere. Chơi game trên Xbox One và tiếp tục phần chơi dang dở trên Windows 10. Game sẽ tự động lưu tiến độ và thành tích của bạn.
Chơi game phối hợp cùng các nhân vật Pixar để giải đố hoặc chơi trên cùng màn hình với bạn bè.


Trên màn hình tạo nhân vật của Rush: A Disney Pixar Adventure, người chơi có thể tùy biến nhân vật nam hoặc nữ với trang phục tùy ý. Bạn sẽ chọn bộ phim yêu thích để tương tác với các nhân vật quen thuộc. Nếu có thiết bị Kinect, bạn có thể scan khuôn mặt mình để tạo hình cho nhân vật chính.

Mỗi bộ phim Pixar sẽ có khu vực chơi riêng và bạn cần hoàn thành từng level để mở khóa các bàn chơi sau. Khi tương tác cùng thế giới xe hơi, bạn sẽ được đua xe, thu thập Token và tránh né chướng ngại vật để vượt lên những tay đua khác. Game sử dụng hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng cao cấp tạo nên sân chơi sống động như thật.

Trong số 6 bộ phim của Rush: A Disney Pixar Adventure, Finding Dory chính là thế giới game ấn tượng nhất với cuộc phiêu lưu kỳ thú dưới đáy biển để truy tìm Dory.

Mỗi bộ phim sẽ có 3 phần. Người chơi cần hoàn thành cả 3 phần và thu thập vàng, mở khóa năng lực mới, bổ trợ mới để chinh phục cả thế giới game.

Ưu điểm của Rush: A Disney Pixar Adventure nằm ở phần đồ họa HDR chân thực như cuộc sống. Cách điều khiển khá giống bản Kinect nhưng đã được cải tiến đôi chút để thuận tiện hơn cho bạn. Điểm trừ của Rush: A Disney Pixar Adventure là gameplay lặp đi lặp lại và thời lượng ngắn. Tuy nhiên, vì là 1 game trẻ em nên điều này không quá quan trọng. Với 6 thế giới rực rỡ sắc màu và các nhân vật ngộ nghĩnh, trò chơi mang đến cho bé nhiều giờ chơi game vui vẻ và tương tác thú vị!


PHIÊN BẢN HIỆN TẠI CÓ THỂ CHƠI ĐƯỢC LOCAL COOP - MULTIPLAYER

(Max 2 người / máy)

RUSH: A Disney PIXAR Adventure
RUSH: A Disney PIXAR Adventure
RUSH: A Disney PIXAR Adventure
RUSH: A Disney PIXAR Adventure
CẤU HÌNH

MINIMUM:


OS: Windows 7 or higher

Processor: Intel Core i3-3210 @ 3.2 GHz || AMD FX-4150 @ 4 GHz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: Nvidia GT GTX 650 || AMD R7 260

DirectX: Version 11

Storage: 24 GB available space


RECOMMENDED:


OS: Windows 7 or higher

Processor: Intel Core i5 3330 @ 3.0 GHz || AMD FX-6130 @ 3.6 GHz

Memory: 6 GB RAM

Graphics: Nvidia GTX 660 Ti || AMD R7 370

DirectX: Version 11

Storage: 24 GB available space

Hãy mua RUSH: A Disney PIXAR Adventure ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
RUSH: A Disney PIXAR Adventure

[  Phiêu lưu, Multiplayer  ]

Size : 16.83 GBBẢN CRACK CODEX


PART 1

PART 2BẢN CRACK CODEX


PART 1

PART 2

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt