Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Shadows: Awakening

Shadows: Awakening

Shadows: Awakening – sản phẩm mới nhất đến từ sự hợp tác giữa nhà sản xuất Games Farm cùng ông lớn Kalypso Media vừa công bố một đoạn trailer khá hoành tráng. Tựa game có một số nét giống với Diablo 3.


Cốt truyện


Được biết Shadows: Awakening là một trò chơi pha trộn nhiều thể loại gồm: nhập vai, hành động kết hợp với chiến lược trong thời gian thực. Cốt truyện của game kể về một cuộc phiêu lưu mới ở Heretic Kingdoms, người chơi sẽ hóa thân thành Devourer – một nhân vật có khả năng hấp thụ các linh hồn của những chiến binh hay cả những con quỷ. Mỗi linh hồn sẽ có những tính cách và khả năng khác nhau mà người chơi có thể tận dụng hiệu quả trong những thời điểm khác nhau.


Nhìn chung  Shadows: Awakening cũng có mô-tip khá giống với những tựa game nhập vai khác, người chơi vẫn sẽ có nhiệm vụ khám phá những vùng đất mới và giải cứu vương quốc. Tuy nhiên ngoài việc lựa chọn các chiến binh thì người chơi còn có thể hóa thân thành phù thủy hoặc thậm chí là những con quái vật.Gameplay


Theo như tiết lộ của NPH thì Shadows: Awakening sẽ kéo dài đến 40 giờ chơi và người chơi có thể có các tùy chọn chơi lại nếu như đã hoàn thành trò chơi. Về gameplay thì có thể thấy Shadows: Awakening là một trò chơi RPG dưới góc nhìn thứ 3 khá giống với các game RPG hiện nay và đặc biệt là Diablo 3. Trò chơi sẽ có 3 Hero để người chơi lựa chọn và mỗi Hero sẽ có những cốt truyện và nhiệm vụ riêng biệt.Bằng cách thu thập đủ 15 linh hồn thì người chơi sẽ mở khóa những kỹ năng đặc biệt, có thể thay đổi các hình dạng khác nhau tùy theo nhân vật mà bạn lựa chọn. Ngoài các tính năng cơ bản của thể loại RPG như: nâng cấp kỹ năng, nhặt đồ, nâng cấp trang bị và phiêu lưu qua nhiều vùng đất mới thì Shadows: Awakening còn kết hợp tính năng chiến lược thời gian thực, với những câu đố xuất hiện rải rác ở nhiều nơi.


Đồ họa


Qua những hình ảnh đầu tiên thì chúng ta cũng thấy được phần đồ họa của trò chơi khá ấn tượng. Được biết Shadows: Awakening được xây dựng dựa trên kỹ thuật Isometric, đây là một phương pháp thiết kế hình ảnh đã xuất hiện từ lâu nhưng cho đến hiện nay thì vẫn được tin dùng bởi nhiều nhà sản xuất. Kỹ thuật này cho phép người dùng thay đổi nhẹ góc nhìn khi chơi game để thấy được những chi tiết khác nhau của môi trường, từ thiết kế nhân vật cho đến các công trình trong game đều trở nên khá bắt mắt.

Nguồn guidegame


Shadows: Awakening
Shadows: Awakening
Shadows: Awakening
Shadows: Awakening
CẤU HÌNH

MINIMUM:


Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7/8/10 64Bit Versions

Processor: Intel Compatible 2.1 GHz Dual Core

Memory: 4 GB RAM

Graphics: GTX460 2GB or compatible

Storage: 13 GB available space


RECOMMENDED:


Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7/8/10 64Bit Versions

Processor: Intel Core i7 or better

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 or better

DirectX: Version 11

Storage: 13 GB available space

Nếu trải nghiệm miễn phí và thấy hay thì hãy mua Shadows: Awakening ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Shadows: Awakening

[  Hành động, Chặt chém, Phiêu lưu, RPG, Giải đố  ]

Size : 7.86 GBBẢN GOG

v1.01_(64bit)_(23365)


DOWNLOAD


UPDATE TO V1.12_(23510)BẢN GOG

v1.01_(64bit)_(23365)


DOWNLOAD


UPDATE TO V1.12_(23510)BẢN GOG

v1.01_(64bit)_(23365)


PART 1

PART 2


UPDATE TO V1.12_(23510)

LƯU Ý

UPDATE NOTE


15/9/2018


+ Add update to v1.12_(23510)

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt