Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

Skull & Bones

Skull & Bones

Game Skull and Bones đã được nhà sản xuất giới thiệu tới người hâm mộ trong sự kiện E3 của Ubisoft, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm hải chiến độc nhất và chưa từng thấy trước đây trên làng game. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn rong ruổi dưới các cánh buồm và tập tành làm cướp biển..


Đoạn video giới thiệu về game đã cho thấy hai con thuyền đụng độ ngoài biển khơi và xả dàn đại bác về phía nhau. Một trong hai con thuyền bị chìm song con tàu tưởng như chiến thắng lại phải đối mặt với thêm hai con thuyền kẻ thù to lớn khác. Nhưng điểm đặc biệt của game không còn nằm ở những cuộc hải chiến mang tính chất đời thật vì ngay trong những giây cuối bạn có thể thấy một thủy quái khổng lồ chuẩn bị vùng lên khỏi mặt biển.. Đây sẽ là cơ kích thích mới dành cho bất cứ ai muốn trở thành một kẻ có số má trên đại dương bao la.


Những hình ảnh này ngay lập tức cho game thủ liên tưởng đến Assassin’s Creed 4: Black Flag. Và quả thật vậy Ubisoft Singapore - đội ngũ đứng sau tựa game hải chiến là một trong những tên tuổi góp công vào màn trình diễn trên biển của Black Frag cách đây nhiều năm.


Skull and Bones sẽ trở thành một trải nghiệm tập trung hoàn toàn vào đấu mạng, cho game thủ thưởng thức những pha bắn phá và hành động điên cuồng nhất. Ubisoft cũng giới thiệu sâu vào lối chơi của game nơi game thủ sẽ tham gia thể thức 5 đấu 5 với ai sống sót cuối cùng là kẻ giành phần thắng. Đặc biệt, mỗi người chơi sẽ có con tàu riêng để điều khiển chứ không phải tất cả cùng làm việc trên một con tàu chung.


Nguồn: gamehub

Skull and Bones
Skull and Bones
Skull and Bones
Skull and Bones
CẤU HÌNH

CHƯA CÓ

Hãy mua Skull & Bones ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Skull & Bones

[  Hành động, Phiêu lưu, Thế giới mở  ]

Size :UPCOMING DENUVO PROTECT

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt