Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Staxel - GOG v1.4.28_(190418a)_(28883)

Staxel - GOG v1.4.28_(190418a)_(28883)

Xây dựng nông trại, gặp gỡ dân làng và đồng hành cùng bạn bè online để phát triển thế giới mới trong game sinh tồn kết hợp mô phỏng Staxel cho máy tính. Game Staxel tái hiện cuộc sống nơi làng quê và trên đồng ruộng 1 cách sáng tạo với sự góp mặt của các nhân vật kỳ lạ. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng nông trại, giúp đỡ dân làng, vào rừng câu cá hay săn bắn, trồng nhiều loại hoa màu… Tính năng tương tác mạng xã hội trong Staxel PC thể hiện qua tùy chọn mời bạn bè cùng tham gia xây dựng thế giới.


Trong Staxel, bạn sẽ có nhiệm vụ khôi phục 1 trang trại bỏ hoang thành ngôi làng mới với những người dân làng mới đến. Mặc dù có rất nhiều người hơi kỳ quái nhưng số đông còn lại đều rất thân thiện, sẵn sàng giúp bạn gây dựng lại cuộc sống mới. Để đáp trả lại lòng tốt của họ, bạn hãy dùng hết kỹ năng và kinh nghiệm của mình để tạo dựng cho họ cuộc sống tốt đẹp hơn!


Khi rảnh rang không ra ngoài cùng bạn mới hay làm việc trên đồng ruộng, bạn có thể chọn 1 thú vui mới cho riêng mình, hoàn thành 1 trong rất nhiều bộ sưu tập, dùng số tiền rất khó khăn mới kiếm được để mua hạt giống và làm rất nhiều công việc thú vị khác.


Hãy bắt đầu cuộc sống mới trong làng. Người chơi sẽ sở hữu 1 ngôi nhà cũ kỹ, xuống cấp và nông trại bị bỏ hoang nhiều năm. Sứ mệnh của bạn là làm mới mọi thứ, từ gieo hạt, chăm sóc mùa vụ, thu hoạch cho đến nuôi gia súc gia cầm và mở rộng trang trại. Đừng quên chăm sóc thật tốt trang trại, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng mùa vụ bội thu!


Mặc dù những người dân làng rất thân thiện nhưng đôi lúc cuộc sống mà xung quanh chỉ có người lạ cũng thật buồn tẻ! Tại sao không mời bạn bè cũng tham gia xây dựng thế giới trong Staxel? Game Staxel được thiết kế với tính năng Multiplayer cho phép người chơi lập nhóm để cùng nhau làm ruộng, trồng cây, nuôi gia súc gia cầm. Bạn có thể chia sẻ trang trại cùng bạn bè và trở thành hàng xóm của nhau trong thế giới Staxel rộng lớn!


Thế giới trong Staxel được thiết kế theo kiểu sandbox với đồ họa Voxel cổ điển, cho phép người chơi thay đổi mọi chi tiết theo ý thích.


Bạn sẽ phát triển ngôi làng nhưng vẫn giữ nguyên nét mộc mạc, giản dị của nó hay thay đổi hoàn toàn mọi thứ? Thậm chí bạn có quyền rời ngôi làng và chuẩn bị cho những dự án mới? Download game Staxel, bạn sẽ được thoải mái sáng tạo thế giới của riêng mình!


Nguồn: download.com.vn

Staxel
Staxel
Staxel
Staxel
CẤU HÌNH

MINIMUM:


Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1 (64bit)

Processor: Intel Core i5 @ 2Ghz (or equivalent)

Memory: 8 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce GTX 660 1GB / AMD Radeon HD 7850 1GB

DirectX: Version 9.0

Network: Broadband Internet connection

Storage: 12 GB available space


RECOMMENDED:


Requires a 64-bit processor and operating system

Hãy mua Staxel - GOG v1.4.28_(190418a)_(28883) ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Staxel - GOG v1.4.28_(190418a)_(28883)

[  Phiêu lưu, Thế giới mở, RPG, Sinh tồn, Mô phỏng, Indie  ]

Size : 969 MBYêu cầu tất cả member đọc thông báo này. Ai không đọc sẽ bị khóa tài khoảnBẢN GOG

v1.4.26_(28814)


DOWNLOAD


UPDATE V1.4.28_(190418a)_(28883)

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt