Call:  +841863018462  |  Email:  [email protected]  

Tahira: Echoes of the Astral Empire 2016

31/8/2016  /  5137 lượt xem  /  Admin
Tahira: Echoes of the Astral Empire 2016

Sau gần một năm rưỡi kể từ khi đạt được mốc quyên góp 50.000 USD thông qua Kickstarter, tựa game nhập vai chiến thuật độc đáo Tahira: Echoes of the Astral Empire do Whale Hammer Games phát triển đã chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày hôm qua thông qua các hệ thống phân phối Steam, GOG và Humble Store. Tựa game này sẽ hỗ trợ ba hệ điều hành Windows, Mac và Linux.


Tahira: Echoes of the Astral Empire đưa người chơi đến với câu chuyện của nàng công chúa 20 tuổi Tahira đang trên đường tìm cách giải cứu con dân của mình khỏi họa diệt vong từ đế quốc Astral. Hành trình sống sót đầy khó khăn của Tahira diễn ra trên một vùng thuộc địa bỏ hoang bị nuốt chửng trong thời kì trung cổ đen tối.


Nàng công chúa Tahira có thể dẫn dắt tối đa 20 nhân vật khác nhau trong cuộc chiến chống lại những đạo quân có số lượng lớn gấp nhiều lần. Quân đội của nàng dựa vào các chiến thuật du kích, lắp đặt cạm bẫy và tận dụng ưu thế địa hình để có thể chiếm được lợi thế trong trận chiến.

Mỗi trận chiến trong Tahira: Echoes of the Astral Empire đều sẽ ảnh hưởng tới cốt truyện của trò chơi, người chơi sẽ không có bất kỳ cơ hồi nào để “cày cuốc” chỉ số và cấp độ cho những nhân vật của mình. Các trận chiến diễn ra trên nhiều môi trường đa dàng và thường bao gồm nhiều phần khác nhau từ những trận phòng thủ thành phố với ba giai đoạn cho tới những trận chiến giải cứu cấp bách người dân của Tahira.


Tất cả chuỗi sự kiện trong Tahira: Echoes of the Astral Empire đều diễn ra trong một đêm, người chơi sẽ mất khoảng 10 giờ để hoàn thành cốt truyện của trò chơi.


“Với vận mệnh của dân tộc trong tay mình, Tahira cần phải hoàn thành trách nhiệm của mình và tìm kiếm sức mạnh để dẫn dắt dân tộc hướng tới một tương lai tươi sáng hơn”, ông Peter Castle, biên kịch chính của Whale Hammer Games cho biết. ” Tahira: Echoes of the Astral Empire là một tựa game nhập vai chiến thuật hùng tráng lấy cảm hứng từng những tựa game chúng tôi đã chơi mà đặt người chơi vào vai những người bị mất đi quê nhà”.Tải game Tahira: Echoes of the Astral Empire 2016
Tải game Tahira: Echoes of the Astral Empire 2016
Tải game Tahira: Echoes of the Astral Empire 2016
Tải game Tahira: Echoes of the Astral Empire 2016
CẤU HÌNH

MINIMUM:


OS: Windows 7

Processor: 1.7GHz Dual Core

Memory: 4 GB RAM

Graphics: 512MB DirectX 9.0 compatible graphics card (shader model 2)

DirectX: Version 9.0

Storage: 4 GB available space


RECOMMENDED:


OS: Windows 7 or later

Processor: 1.7GHz Dual Core or better

Memory: 4 GB RAM

Graphics: 512MB DirectX 9.0 compatible graphics card (shader model 2) or better

DirectX: Version 9.0

Storage: 4 GB available space

Mua Tahira: Echoes of the Astral Empire 2016 ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé !
Đăng nhập
loading...
Protect your site from ad blocking

Xin chào !

Bạn đang chặn quảng cáo của Website


Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt