Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

Team Sonic Racing

Team Sonic Racing

Team Sonic Racing - người kế thừa Sonic & All-Stars Racing đã được chuyển đổi - đang đến với Nintendo Switch. Trò chơi bao gồm 15 nhân vật Sonic, nhiều người chơi trực tuyến và chế độ câu chuyện. Nó cũng hỗ trợ chơi bốn màn chơi tách để làm cho địa điểm của bạn trở thành điểm đến cho các bữa tiệc.


Team Sonic Racing là phần tiếp theo trong loạt game đua xe của Sega, pha trộn các nhân vật mạnh mẽ và điên rồ trong các game tương tự như Mario Kart 8 Deluxe với một chút lái xe thực tế hơn. Tiêu đề mới sẽ hỗ trợ các cuộc đua 12 người chơi trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như chơi bốn màn chơi tách. Có lẽ, điều này sẽ được thực hiện với Switch được gắn, vì màn hình tích hợp của hệ thống khá nhỏ.

Nếu bạn muốn có một câu chuyện với đua kart của bạn, Team Sonic Racing có bạn bảo hiểm. Trò chơi bao gồm "Chế độ phiêu lưu", được mô tả là "trải nghiệm câu chuyện độc đáo nơi người chơi được giới thiệu các tính năng và nhân vật trò chơi cơ bản".

Team Sonic Racing cũng sẽ bao gồm một chế độ "đua đua nhóm" ngoài các tác phẩm kinh điển như Grand Prix và thời gian dùng thử. Chế độ này cho phép bạn làm việc cùng với người lái xe khác - thay vì một người trong cùng kart, như trong Mario Kart: Double Dash - khi bạn chia sẻ sức mạnh trong một trận đấu. Có 14 "Wisps" khác nhau để sử dụng trong các cuộc đua, cung cấp tiền thưởng tấn công và phòng thủ, và có 15 ký tự riêng biệt để lựa chọn. Chúng được chia thành các lớp “tốc độ”, “kỹ thuật” và “quyền lực”, nhưng chúng ta không phải đoán xem Sonic nào sẽ là.

Team Sonic Racing
Team Sonic Racing
Team Sonic Racing
CẤU HÌNH

CHƯA CÓ

Hãy mua Team Sonic Racing ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Team Sonic Racing

[  Thể thao - Đua xe  ]

Size :PROTECTED BY DENUVO


WAIT FOR CRACK

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt