Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

The Sinking City

The Sinking City

Dựa vào những tác phẩm của ông vua truyện kinh dị H.P. Lovecarft, The Sinking City đưa người chơi vào vai một điều tra viên tìm hiểu về những hiện tượng kỳ bí đang xảy ra ở thành phố Oakmont, miền Đông nước Mĩ sau một trận bão. Đoạn video đầu tiên được dựng CGI đưa người chơi chứng kiến nhân vật của mình bị ảo giác bởi những hình ảnh mờ ảo liên tục thay đổi, sau đó là cảnh chiến đấu với thủy quái và cái kết bí ẩn.


Với thiết kế môi trường mở, The Sinking City cho người chơi tự do khám phá với các phương tiện xe, tàu, cùng với hệ thống điều tra mở: mỗi vụ điều tra sẽ có nhiều cách giải, với mỗi kết cục khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Là một trò chơi phiêu lưu, nhưng trò chơi cũng đem lại những màn hành động nghẹt thở với kho vũ khí của những năm 1920 để chống lại những sinh vật kì bí của bóng đêm.


Theo xu hướng kinh dị, nên một điểm khác biệt của The Sinking City là người chơi phải chú ý đến sức khỏe tâm thần cho nhân vật của mình trước những ảo giác ma quái của trò chơi, đảm bảo cho nhân vật của mình giữ được sự tỉnh táo để tìm ra chân tướng sự thật của những hiện tượng kỳ bí nơi đây.

The Sinking City
The Sinking City
The Sinking City
The Sinking City
CẤU HÌNH

CHƯA CÓ

Hãy mua The Sinking City ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
The Sinking City

[  Hành động, Phiêu lưu, Thế giới mở, Kinh dị  ]

Size :UPCOMING DENUVO PROTECT

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt