Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

The Technomancer

The Technomancer

The Technomancer được thiết lập 200 năm sau khi loài người đã định cư trên sao Hỏa. Nhân vật chính là một Technomancer, người đang chạy trốn khỏi cảnh sát bí mật. Trên đường chạy trốn, nhân vật chính của game sẽ bắt tay vào một nhiệm vụ mà đưa anh qua một số cộng đồng bộ tộc khác nhau, cũng như các thành phố lớn bị mất dưới lớp băng trên sao Hỏa, hay các nơi từng là khu định cư đầu tiên của loài người trên hành tinh này và bây giờ đã bị bỏ lại dưới các bề mặt bụi của sao Hỏa.


Hơn 200 năm trước, thực dân Trái đất đã xâm chiếm Mars. Vào thời điểm đó, cộng đồng con người trên sao Hỏa phân tán đến các khu vực phù hợp để ở. Các thành phố nhanh chóng phát triển trên hành tinh Đỏ. Các khu nông nghiệp, hầm mỏ, chăn nuôi và các trung tâm nghiên cứu được thành lập để cho phép con người ở đây có thể tự cung tự cấp. Mục tiêu dài hạn là tạo ra một Trái đất mới ... Nhưng quá trình này đã bị gián đoạn một cách thô lỗ trước khi nó được hoàn thành.


Bảy thập kỷ sau sự xuất hiện của những người định cư đầu tiên từ Trái đất, việc xây dựng trên sao Hỏa cuối cùng đã bắt đầu phát triển mạnh. Sự thịnh vượng này đã kết thúc đột ngột bởi một thảm họa trên quy mô lớn của hệ thống mặt trời. Nghiêng trên trục của nó, hành tinh đỏ rời quỹ đạo bình thường của nó và di chuyển một chút gần hơn với mặt trời. Bầu không khí mỏng trên sao Hỏa là không thể lọc các bức xạ nguy hiểm phát ra từ mặt trời, đẩy đám thực dân vào một sự hỗn loạn chưa từng có bởi những tia chết người của mặt trời gây ra cái chết và sự hủy diệt trên hành tinh. Cư dân đã buộc phải chạy trốn, thành phố bị hủy hoại và khu nông nghiệp bị tàn phá khi tiếp xúc với bức xạ có hại từ mặt trời ... tất cả các thông tin liên lạc với Trái đất bị mất, và bây giờ là hành tinh Đỏ đã bị cô lập.


Là một game nhập vai, The Technomancer sẽ cung cấp chocác bạn hành động theo định hướng gameplay chiến đấu cùng bốn cây kỹ năng khác nhau, tập trung vào 3 phong cách chiến đấu khác nhau và các quyền lực phá hoại của các Technomancers. Các bạn là một Technomancer, một chiến binh đáng gờm. Bắt tay vào một cuộc hành trình đầy nguy hiểm trên một hành tinh bị xâu xé bởi xung đột và bị nhiễm khuẩn với các sinh vật đột biến. Là một trò chơi nhập vai, The Technomancer bắt đầu từ màn hình tạo nhân vật, nơi các bạn tuỳ chỉnh sự xuất hiện của mình và đưa ra quyết định phát triển nhân vật của mình. Trong các nhiệm vụ, các bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm quý báu, mà sẽ cho phép ta tiếp tục phát triển nhân vật của mình thông qua 4 cây kỹ năng gắn liền với 3 phong cách chiến đấu khác nhau, cũng như quyền hạn technomancer của các bạn. Những điều này sẽ giúp các bạn đối mặt với rất nhiều nguy hiểm của sao Hỏa: những người sống sót khác, đột biến, cũng như rất nhiều các sinh vật lai được tạo ra bởi những người định cư đầu tiên. Nhưng các bạn không thể giải quyết mọi tình huống trong game chỉ với sức mạnh vũ phu. Trong The Technomancer; một hệ thống thoại năng động đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ, tạo điều kiện cho các bạn thay đổi quá trình cốt truyện tùy thuộc vào quyết định của mình. Quyết định của bạn sẽ không chỉ ảnh hưởng đến cốt truyện và các sự kiện trong cuộc phiêu lưu của bạn, mà còn ảnh hưởng đến các nhiệm vụ phụ mà ta có thể mở khóa. Trong suốt cuộc hành trình của mình, các bạn sẽ tạo ra một anh hùng hay một phản anh hùng là do những sự lựa chọn, bạn bè và kẻ thù mà ta thực hiện.

Tải game The Technomancer 2016 - Download
Tải game The Technomancer 2016 - Download
Tải game The Technomancer 2016 - Download
Tải game The Technomancer 2016 - Download
CẤU HÌNH

OS: Windows 7 / 8 / 10 (64-bit versions only)

Processor: AMD FX-4100 X4 (3,6 GHz)/Intel Core i5-2500 (3,3 GHz)

Memory: 4 GB RAM

Graphics: 1 GB, DirectX 11, AMD Radeon HD 6950/NVIDIA GeForce GTX 560

DirectX: Version 11

Storage: 11 GB available space

Sound Card: DirectX compatible

Hãy mua The Technomancer ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
The Technomancer

[  Hành động, TPS, Phiêu lưu, Thế giới mở, RPG  ]

Size : 8.67 GB

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt