Call:  +841863018462  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

The Witcher: Enhanced Edition 2008

The Witcher: Enhanced Edition 2008

The Witcher là một trò chơi thể loại hành động nhập vai phát triển bởi CD Projekt RED STUDIO và phát hành bởi CD Projekt tại Ba Lan và Atari phát hành ra quốc tế. Trò chơi dựa trên bộ sách cùng tên của tác giả Ba Lan Andrzej Sapkowski.


Không chỉ có cốt truyện hoành tráng, The Witcher Enhanced Edition còn hấp dẫn nhờ nhiều yếu tố lạ trong lối chơi, hệ thống chiến đấu độc đáo, nhạc nền xuất sắc và đồ họa đẹp.

The Witcher, trò chơi được phát triển dựa theo một tập truyện ngắn nổi tiếng cùng tên của nhà văn Andrzej Sapkowski (người Ba Lan), từng được tạp chí IGN bình chọn là game nhập vai xuất sắc nhất năm 2007.Để đáp ứng sự trông đợi của người hâm mộ, CD Projekt RED đã cải tiến đồ họa, trau chuốt lại lối chơi, giảm thời gian tải game, bổ sung các đoạn hội thoại và cử chỉ của nhân vật để cho ra đời The Witcher Enhanced Edition. Chương trình biên tập mang tên D'jinni cho phép người chơi tạo ra các cuộc phiêu lưu theo ý muốn trong thế giới thần thoại. Ngoài ra bạn còn có cơ hội thử sức trong hai cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

Tải game The Witcher: Enhanced Edition 2008
Tải game The Witcher: Enhanced Edition 2008
Tải game The Witcher: Enhanced Edition 2008
Tải game The Witcher: Enhanced Edition 2008
CẤU HÌNH

Win XP SP2, Win Vista (with the latest fixes)

Intel Pentium 4 2.4 GHz or AMD Athlon 64 +2800

1024 MB RAM / 1536 MB for Vista

128 MB Video RAM or greater with DirectX9 Vertex Shader/ Pixel Shader 2.0 support (NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon X800 or better)

8 - 13 GB available hard drive space

Nếu bạn trải nghiệm Crack và cảm thấy thích thì hãy mua The Witcher: Enhanced Edition 2008 ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
The Witcher: Enhanced Edition 2008

[  Phiêu Lưu, Thế giới mở, RPG  ]

Size : 12.3 GBBẢN GOG


DOWNLOADBẢN GOG


DOWNLOADTHÔNG BÁO: 4share người ta đang bảo trì ở 1 số link. Trước khi chọn link 4share để tải thì vui lòng kiểm tra tất cả các link xem có link nào đang bảo trì không rồi hãy tải nhé. Đừng có email báo link lỗi này nọ nữa, mình không phải ADMIN của 4share.BẢN GOG


PART 1

PART 2

PART 3

PART 4

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt