Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Townsmen

Townsmen

Cũng như các tựa game cùng dòng, Townsmen ném bạn vào một mớ công việc cần quản lý. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng, bởi nhà phát triển còn cung cấp một mục chơi Tutorial riêng dành cho người mới. Nếu chưa từng chơi một game nào đó trước kia như Townsmen, người chơi có thể dễ dàng bị đánh lừa bởi chỉ có 3 loại tài nguyên xuất hiện ở giao diện của trò chơi. Thực tế những game dạng này có rất nhiều tài nguyên cần quản lý và chúng tồn tại như những món hàng hóa nằm trong kho.


Khởi đầu game, bạn sẽ được cung cấp một lượng tài nguyên nhất định phục vụ cho việc xây dựng. Hầu hết các công trình đều tiêu tốn lượng gỗ, đá và tiền nhất định. Trong khi gỗ và đá có thể kiếm được thông qua việc xây nhà, chặt gỗ, và khu mỏ tương ứng thì vàng lại là một loại tài nguyên không dễ kiếm được. Ban đầu, người chơi chỉ có thể trông cậy vào việc thu thuế từ nhà dân, về sau, nguồn thu chính lại đến từ việc bán hàng hóa cho các thương lái ở chợ.


Lẽ dĩ nhiên, một công trình không thể tự sản xuất ra tài nguyên mà cần có người làm việc trong đó. Người chơi phải xây dựng nhà ở để tăng dân số, tạo công ăn việc làm cho người dân, đồng thời duy trì những mong ước cơ bản về cuộc sống cho họ. Đó là nhu cầu về lương thực và nước uống cùng một mức thuế hợp lý. 

Townsmen 2016
Townsmen 2016
Townsmen 2016
Townsmen 2016
CẤU HÌNH

OS: Win7 or newer

Processor: 2.0 GHz

Memory: 2 GB RAM

Graphics: DirectX 9.0c compatible

DirectX: Version 9.0c

Storage: 160 MB available space

Hãy mua Townsmen ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Townsmen

[  Chiến thuật, Mô phỏng  ]

Size : 153 MBYêu cầu tất cả member đọc thông báo này. Ai không đọc sẽ bị khóa tài khoảnDOWNLOAD

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt