Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

UnEpic

UnEpic

Trong UnEpic, Daniel chỉ là một người bình thường. Anh ấy chơi trò chơi điện tử rất giỏi, là một fan lớn của dòng phim khoa học viễn tưởng, và hiện đang tập chơi RPG. Khi đang chơi dở một RPG, anh thấy mình đột nhiên được chuyển tới một tòa lâu đài. Lúc đầu, Daniel tưởng mình đang gặp ảo giác. Nhưng rồi có gì đó đã thôi thúc anh tiếp tục RPG này để tạo ra một cuộc phiêu lưu của riêng mình, anh quyết định sẽ đi đến cùng của trò chơi.

Tại đây, anh phát hiện có một cái bóng bí ẩn đang cư trú bên trong người mình. Linh hồn đen tối này có thể nói chuyện với anh, nhưng không thể điều khiển anh. Nó muốn được giải phóng khỏi Daniel và cách duy nhất để làm điều đó là Daniel phải chết.

Vừa phải chiến đấu chống lại kẻ thù bên ngoài, vừa phải bảo vệ bản thân khỏi một linh hồn tà ác luôn canh me hãm hại anh mọi lúc mọi nơi. Daniel cuối cùng đã khám phá ra nhiệm vụ của mình: đó là tiêu diệt Harnakon, chủ nhân của tòa lâu đài, và giải phóng cho linh hồn thánh thiện đang bị mắc kẹt bên trong. Nhìn chung thì đây đúng là một RPG điển hình, nhưng Daniel sẽ sớm phát hiện ra rằng mọi thứ không như vẻ ngoài của nó…

Image title
Image title
Image title
Image title
CẤU HÌNH

OS:Windows XP
Processor:Dual Core
Memory:4 GB GB RAM
Graphics:256mb, Compatible with OpenGL
DirectX®:7.0
Hard Drive:256mb disk space

Hãy mua UnEpic ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
UnEpic

[  Phiêu lưu, RPG, Side Scrolling, Indie  ]

Size : 271 MBBẢN GOG


DOWNLOADBẢN GOG


DOWNLOADBẢN GOG


DOWNLOAD

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt