Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

Unmechanical: Extended

Unmechanical: Extended

Những tựa game mobile đang dần đi theo lối mòn với những mô típ lặp đi lặp lại hoặc đơn giản chỉ là một biến thể y chang nhau. Zombie, Cướp biển, Ninja, có vẻ tất cả chúng ta đều đang phát ngấy vì những cái tên đó. Rô bốt thì sao nhỉ? Những tựa game khai thác yếu tố này khá hiếm hoi và nhanh chóng bị chìm nghỉm. Trừ những cái tên quá nổi tiếng đã được đưa lên nhiều nền tảng như Machinarium hay Robot Wants Kitty. Vì vậy không có gì quá ngạc nhiên khi Unmechanical, một cái tên đầy chất..."cơ khí" đã được Teotl Sutdio bưng từ PC qua iOS.


Bối cảnh được đặt dưới lòng đất, nơi sự sống không tồn tại, Unmechanical sẽ trải qua nhiều cuộc hành trình để đem lại màu xanh ở nơi đây. Được trang bị duy nhất một tia từ tính có thể nâng đồ vật, thang máy và các mạch điện; bạn sẽ phải đối đầu với những câu đố và thử thách khó nhằn. Thông qua các hành lang và các căn phòng, bạn sẽ mơ hồ nhận ra nhiệm vụ của mình với vùng đất khô cằn này như thế nào.


Cảnh quan xung quanh bị giới hạn tầm nhìn một cách có mục đích, buộc bạn phải thông thuộc các điều khiển để làm quen với phạm vi đó. Điều này tạo nên cảm giác bị bao vây xung quanh khiến trải nghiệm gameplay sẽ hấp dẫn hơn.


Câu đố, sẽ có rất nhiều và đảm bảo không lặp lại. Về phương diện này Unmechanical thật sự tỏa sáng. Lúc đầu trông chúng có vẻ khá dễ dàng và mơ hồ cho đến khi bạn nhận ra điều gì đằng sau nó, càng lúc sự vật sự việc sẽ trở nên rõ ràng hơn, và khó khăn hơn. Tuy nhiên bằng cách kiểm tra và rà soát xung quanh sẽ cung cấp rất nhiều manh mối. Những câu đố mang đậm tính động não, như các tương tác giữa đòn bẩy và mạch điện sẽ mang tới trải nghiệm thú vị đầy thách thức.

Image title
Image title
Image title
Image title
CẤU HÌNH

OS:Windows XP SP3 or Windows Vista

Processor:2.0+ GHz or equivalent processor

Memory:2 GB RAM

Graphics:SM3-compatible video card

DirectX®:9.0

Hard Drive:1 GB HD space

Sound:DirectX compatible sound card

Hãy mua Unmechanical: Extended ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Unmechanical: Extended

[  Phiêu lưu, Giải đố, Side Scrolling, Indie  ]

Size : 968 MBBẢN GOG


DOWNLOADBẢN GOG


DOWNLOADBẢN GOG


DOWNLOAD

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt