Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Unreal PT (Silent Hills/P.T.)

Unreal PT (Silent Hills/P.T.)

Konami đã gỡ bỏ logo của Kojima Productions trên trang chủ của dự án Silent Hill/P.T. cũng như chuyển đổi hoạt động của đội ngũ này.


Lúc trước, khi game thủ truy cập vào trang mạng của Silent Hills/P.T., chắc chắn sẽ thấy được hai logo rất nổi bật, một logo có ảnh chú cáo đặc trưng của đội ngũ Kojima Productions và một logo về Fox Engine .


Tuy nhiên, kể từ hôm nay, game thủ sẽ không còn thấy logo của đội ngũ Kojima Productions mà chỉ còn lại logo của Fox Engine, bởi vì hãng Konami đã vừa loại bỏ nó. Giống như việc họ đã bỏ tên của ngài Kojima cũng như đội ngũ này khỏi tựa game Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.


Tạp chí Gamespot đã trực tiếp hỏi Konami về tương lai của dự án Silent Hills/P.T. cũng như studio Kojima Productions, và nhận được câu trả lời: “Konami đã chuyển đổi studio Kojima Productions sang mô hình hoạt động mới, vì vậy Kojima Productions sẽ không còn là một studio độc lập nữa. Tại thời điểm này, chúng tôi không có thông tin mới để chia sẻ.”

Trước đó, theo một nguồn tin giấu tên, có quan hệ mật thiết với Kojima Productions đã tiết lộ với Gamespot rằng đội ngũ tại đây sẽ chấm dứt mọi mối quan hệ với hãng Konami sau khi kết thúc hợp đồng của họ trong tháng 12. Do đó, việc này vẫn có thể đảm bảo chất lượng cho tựa game game Metal Gear Solid V: The Phantom Pain vì nó sẽ phát hành vào tháng 9, nhưng đối với Silent Hills/P.T. thì lại hoàn toàn khác.

Không rõ lý do ra sao, nhưng sau khi được đưa lên PS4 1 khoảng thời gian ngắn thì Silent Hills/P.T. đã bị nhà phát hành gỡ xuống gây tiếc nuối cho nhiều người chưa kịp mua để trải nghiệm 1 trong những tựa game trong series Silent Hill nổi tiếng.


Cuối cùng, mãi đến đầu năm 2019 này, thì một cá nhân đã tự tay làm ra Unreal PT tái tạo hoàn toàn không khí và lối chơi của Silent Hills/P.T với lời nhắn nhủ rằng: "Tôi hy vọng các bạn thích chơi nó nhiều như tôi thích làm nó!"

Unreal PT
Unreal PT
Unreal PT
Unreal PT
CẤU HÌNH

CPU: i3-7100U 7th Generation with Intel HD 620

GPU: Integrated

RAM: 8GB DDR4

HQ SSR Turned off and resolution at 35% gets ~30fps with these specs

Supported controls: Mouse + Keyboard, Playstation and Xbox controllers, VR motion controllers.

Nếu trải nghiệm miễn phí và thấy hay thì hãy mua Unreal PT (Silent Hills/P.T.) ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Unreal PT (Silent Hills/P.T.)

[  Phiêu lưu, Kinh dị, Indie  ]

Size : 642 MB

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt