Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

Valdis Story: Abyssal City

Valdis Story: Abyssal City

Khi nhắc đến game nhập vai, hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến những trò chơi kiểu Turn-base như Final Fantasy hay chặt chém như Diablo, hoặc thế giới mở như Fable. Thế nhưng, có lẽ gamer đã quên mất một Odin's Sphere rất thành công trên hệ máy PS2 chỉ với đồ họa và gameplay 2D như những game platform đơn giản! Valdis Story: Abyssal City cũng là một trong những tựa game nhập vai 2D, nhưng lại đi theo "trường phái" platform tương tự như series Megaman nổi tiếng!

Câu chuyện trong Valdis Story: Abyssal City kể về cuộc chiến không có hồi kết giữa hai nữ thần Ánh sáng và Bóng tối lần lượt là Valdis và Myrgato. Sau khi nữ thần Valdis sát hại con gái của Myrgato, tâm trạng nữ thần bóng tối luôn trong trạng thái bất ổn và thậm chí bà còn gây chiến với chị em song sinh của mình là thần Alagath. Myrgato triệu hồi đạo quân quỷ dữ, còn Alagath điều động binh đoàn thần thánh, gây ra những cuộc chiến kinh thiên mà con người phải gánh chịu.

Người chơi sẽ vào vai chàng hiệp sỹ Wyatt, khám phá những tàn tích của thành phố dưới những đáy vực sâu, vượt qua muôn vàn cạm bẫy cũng những con quái vật "khó nhằn", chiến đấu kiếm điểm kinh nghiệm, vật phẩm, trang bị và lên cấp như những game nhập vai truyền thống. Sau khi kết thúc mỗi giai đoạn nhất định, bạn sẽ gặp "trùm" và hãy quan sát các bước di chuyển của chúng, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tuy được thiết kế 2D nhưng khung cảnh trong game đặc biệt gây ấn tượng với việc vận dụng những mảng màu tương phản khá tươi sáng và nhiều màu sắc. Nhân vật cũng được thiết kế khá chi tiết cùng những cử động nhanh nhẹn, mượt mà và nhất là những đường kiếm "tất sát" khá ấn tượng. Ngoài ra, những con trùm cũng rất hầm hố và rất "ngầu", đem lại những màn so tài nghẹt thở!

Nếu bạn đã từng yêu thích Megaman, thì việc vào vai Wyatt và chiến đấu chống lại những binh đoàn hắc ám cũng không phải ý tưởng tồi đâu!

Image title
Image title
Image title
Image title
CẤU HÌNH

OS: Windows XP, Vista, 7 or Windows 8
Processor: Processsor 1.7 Ghz or higher
Memory: 1024 MB RAM
Storage: 500 MB available space

Hãy mua Valdis Story: Abyssal City ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Valdis Story: Abyssal City

[  Phiêu lưu, RPG, Side Scrolling, Indie  ]

Size : 609 MBBẢN GOG


DOWNLOADBẢN GOG


DOWNLOADBẢN GOG


DOWNLOAD

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt