Call:  +841863018462  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

WarBirds Dogfights 2016

WarBirds Dogfights 2016

Warbirds Dogfights là một game mô phỏng không chiến. Game cho phép người chơi chiến đấu trên không trên bầu trời của châu Âu và Thái Bình Dương trong Thế chiến II. Game do iEntertainment Network phát triển và IGS phát hành.Game thủ chọn một trong ba cấp độ chuyên môn: Rookie, Pilot, hoặc highly skilled Ace. Người chơi có thể lựa chọn trong số 100 máy bay lịch sử chính xác để chiến đấu trong một hạm đội máy bay trong hàng ngàn hành động đóng gói kết hợp nhiệm vụ chiến đấu độc đáo.. Với động cơ trò chơi năng động của nó, không có hai trận chiến trên không giống nhau. Trong mỗi trận không chiến người chơi có thể ghi điểm, xây dựng tiếng tăm, và có được huy chương để cạnh tranh cho danh hiệu thèm muốn của WGFP - Worlds’ Greatest Fighter Pilot!

Người chơi có thể bay qua nhiều địa hình lịch sử bao gồm Anh, Châu Âu, và Bắc Phi, trong đó có nhiều thành phố lớn như London, Paris và Berlin. Người chơi có thể tham gia trong các chiến dịch chiến Thái Bình Dương qua địa hình Philippines và Midway .

Hãy tưởng tượng một cuộc không chiến nơi bạn chống lại 10 MEBF-109 hoặc Fw-190s ... bạn có đạn hạn chế, bạn có ít nhiên liệu ... và chỉ có độ cao, tốc độ của bạn, và tự kiểm soát cứng rắn của bạn sẽ giữ cho bạn sống!

Warbirds Dogfights là một mô phỏng hành động nhanh chóng, nơi người chơi được đưa ngay vào hành động. bạn không cần tìm kiếm một trận chiến trong Dogfights! Các trận đánh sẽ tìm đến người chơi! Và nó là một mô phỏng đúng các kỹ năng đầy đủ về không chiến để tồn tại như một phi công máy bay chiến đấu!

Warbirds Dogfights thiết lập một loạt các loại sứ mệnh lịch sử và địa hình. Trong từng loại nhiệm vụ và địa hình, hàng trăm nhiệm vụ ngẫu nhiên được tạo ra cho các người chơi để bay và không bao giờ có hai nhiệm vụ là giống nhau!

Chơi đơn chiến đấu hành động. Người chơi được ném ngay vào hành động với nhiều địa hình địa lý, nhiều loại nhiệm vụ, và hơn 100 máy bay để bay và chiến đấu với. Không cần tìm kiếm một trận chiến đấu cho các người chơi. Warbirds Dogfights mang lại cuộc chiến đến các người chơi ngay khi họ cất cánh.

Hoàn thành đào tạo có sẵn. Với những người chơi mới, Dogfights cung cấp đào tạo giới thiệu ngắn khi bắt đầu và hơn 20 nhiệm vụ đào tạo trong các Tab Đào tạo của trò chơi mô phỏng

Nhiều trình độ kỹ năng cho người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia. Thưởng thức Warbirds Dogfights như một trò chơi điện tử hoặc là một mô phỏng. Mức độ arcade là dễ dàng, loại bỏ các khó khăn trong điều khiển máy bay, cho người chơi khẩu súng lớn và một máy bay cứng với đạn không giới hạn. Người chơi có thể di chuyển sang cấp độ cựu chiến binh, Ace. Mỗi cấp độ di chuyển, mô phỏng sẽ nhiều hơn và nhiều hơn nữa để mô phỏng cuối cùng của chiến đấu thực sự trong Thế chiến II.

Image title
Image title
Image title
Image title
CẤU HÌNH

MINIMUM: 


OS: Windows 7 
Processor: i3 
Memory: 1 GB RAM 
Graphics: Graphics Card 
DirectX: Version 9.0c 
Network: Broadband Internet connection 
Storage: 1 GB available space 


RECOMMENDED: 


OS: Windows 7 
Processor: i5 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: Graphics Card 
DirectX: Version 9.0c 
Network: Broadband Internet connection 
Storage: 2 GB available space 

Nếu bạn trải nghiệm Crack và cảm thấy thích thì hãy mua WarBirds Dogfights 2016 ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
WarBirds Dogfights 2016

[  Hành Động, Mô Phỏng  ]

Size : 2.64 GBBẢN CRACK HI2U


DOWNLOADBẢN CRACK HI2U


DOWNLOADTHÔNG BÁO: 4share người ta đang bảo trì ở 1 số link. Trước khi chọn link 4share để tải thì vui lòng kiểm tra tất cả các link xem có link nào đang bảo trì không rồi hãy tải nhé. Đừng có email báo link lỗi này nọ nữa, mình không phải ADMIN của 4share.BẢN CRACK HI2U


PART 1

PART 2

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt