Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

Warhammer 40000: Kill Team

Warhammer 40000: Kill Team

Một phi thuyền khổng lồ của loài Ork bị phát hiện. Theo nguồn tin đáng tin cậy, chúng đang có âm mưu xâm nhập vào cứ điểm trọng yếu nhất của thế giới loài người. Đúng vào lúc này, nhân vật chính (là bạn) sẽ xuất hiện, ngăn chặn con tàu và quét sạch bất kỳ tên Ork nào chán sống có ý định đặt chân xuống căn cứ.


Người chơi, ngay lập tức, sẽ cảm thấy hứng thú với cái vẻ “phi thường” của mình khi có khả năng tiêu diệt hàng trăm tên Ork hung hãn. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ sớm qua đi để thế chỗ cho sự nhàm chán. Những lỗi trong game và thiếu sót ở mảng chơi online sẽ sớm biến cơ hội cứu rỗi loài người của game thủ trở thành một cuộc phiêu lưu buồn tẻ.


Warhammer 40000: Kill Team là một tựa game thuộc thể loại bắn súng dual-stick. Mục tiêu của người chơi là sử dụng những loại vũ khí có khả năng sát thương hàng loạt để tiêu diệt đám Ork hung hãn xuất hiện nhan nhản khắp nơi. Game sẽ làm bạn cảm thấy mình quả thực “bá đạo” khi có thể vùng vẫy giữa cả rừng quân thù đông đúc. Trên đường tiêu diệt đám quỷ da xanh này, người chơi sẽ có cơ hội thu thập những “Power-up” giúp tăng sức mạnh của bản thân. Tác dụng của những "viên thuốc" tăng lực chỉ kéo dài trong chốc lát nhưng đặc tính của chúng thì vô cùng đa dạng. Một số giúp là tăng phạm vi sát thương của vũ khí, số khác lại tạo ra một tấm màn bảo vệ…


Người chơi sẽ phải cân nhắc sử dụng chúng một cách khôn khéo để có thể sống sót qua sự truy đuổi của đội quân Ork đông đảo. Tuy vậy, điểm dỡ là ở chỗ, ngoài việc chạy, nhắm và bắn, game thủ có vẻ như chẳng phải tập trung thêm vào việc gì khác. Điều này vô tình đã phá hỏng trải nghiệm game và khiến mọi thứ sớm trở nên nhàm chán. Dù có một vài màn đánh boss, nhưng nhìn chung độ hấp dẫn của chúng cũng chẳng giúp cải thiện tình hình là bao.


Ngoài ra, những lỗi nhỏ trong Kill Team cũng liên tục xuất hiện. Khi bị kẻ thù truy đuổi, góc quay camera được thay đổi liên tục giúp game thủ có tầm nhìn tốt hơn. Thế nhưng, hãy thử tưởng tượng sẽ thế nào nếu trong lúc đấu boss, dù biết rằng có một “Power-up” hồi máu ở ngay rìa màn hình mà bạn chẳng thể nào lấy được chỉ vì camera không đi theo bạn tới chỗ đó


Ngoài đám Ork ra, người chơi cũng sẽ rất dễ mất mạng chỉ vì những bước hụt nhầm chỗ. Có những đoạn, vì muốn bao quát tầm nhìn ở phía sau mà camera chỉ có thể cho bạn thấy một khoảng rất hạn chế trước mặt. Trong khi màn hình thì rung lắc liên hồi vì các vụ nổ, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng mờ mờ ảo ảo. Hệ quả tất yếu là người chơi chẳng thể biết chỗ nào đi được, chỗ nào không. Và tai hại là ở chỗ, những cái chết "bất khả kháng" kiệu vậy lại khiến bạn phải bắt đầu lại màn chơi từ đầu.


Warhammer 40,000: Kill team cung cấp cho game thủ 4 lớp nhân vật và mỗi lớp đều có những đặc điểm riêng biệt khác nhau. “The Librarian” có kỹ năng phát ra những đợt sóng tâm linh gây sát thương trên diện rộng. Trong khi “The Techmarine” lại có khả năng tạo ra những trụ súng tự động có thể tấn công đối thủ với sức sát thương cực lớn. Được trang bị những khẩu súng khổng lồ, “The Sternguard Veteran” rất thích hợp với lối đánh tầm xa. Trong khi “The Vanguard Veteran” lại có thể sử dụng các loại vũ khí cận chiến tầm gần đầy uy lực. Trong quá trình chơi, bạn sẽ mở khóa được khá nhiều vũ khí mới kèm với đó là khả năng nâng cấp nhân vật của mình – có thể là tăng lượng máu hoặc tăng sức sát thương…


Tuy có sự đa dạng trong các tuyến nhân vật và vũ khí nhưng tất cả điều đó có lẽ vẫn chưa đủ để bù đắp cho sự nghèo nàn của gameplay. Dù là sử dụng súng hay vũ khí cận chiến thì công việc của người chơi đơn giản chỉ gói gọn trong việc bấm A liên tục để tiêu diệt kẻ thù.


Về không gian chiến đấu, Kill team chỉ cung cấp cho game thủ một chiến trường duy nhất là con tàu của loài Ork. Đổi lại, con tàu này lại được chăm chút khá kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Từ ảnh hưởng do đạn bắn cho tới chuyển động của những chiếc thang máy khổng lồ. Game cũng cung cấp cho người chơi chức năng “slow-motion” để làm chậm và tận hưởng những khoảnh khắc “gay cấn”. Có một điều khá khó hiểu, tên game là “Kill Team” nhưng lại hoàn toàn không có mục chơi online. Tất cả những gì game thủ có thể làm là sát cánh với bạn bè mình ở mạng LAN. Điều có lợi lớn nhất khi chiến đấu cùng đồng đội là khả năng hồi sinh, thêm vào đó là việc chia sẻ “Power-up” với những đồng đội của mình.


Sẽ chỉ mất vài giờ để hoàn thành toàn bộ 5 nhiệm vụ trong Kill Team. Game cũng có cả bảng xếp hạng online và chế độ chơi “Survival” – bạn sẽ phải chống chịu càng lâu càng tốt trước vô số đợt kẻ thù liên tục lao tới. Tuy nhiên, tất cả những thứ trên vẫn chưa thực sự xứng đáng với cái giá $10 mà game thủ sẽ phải bỏ ra. 


Nhìn chung, nếu bạn là một game thủ dễ tính và cũng không kỳ vọng quá nhiều ngay từ ban đầu, thì  Warhammer 40,000: Kill Team vẫn có thể coi là tựa game chấp nhận được. Dù sao, đây cũng chỉ là sản phẩm tiên phong với mục đích quảng cáo cho siêu phẩm Space Marine thực thụ sắp được phát hành vào cuối mùa hè này.

Image title
Image title
Image title
Image title
CẤU HÌNH

OS: Windows 7 / Windows 8
Processor: 2.0GHz Dual Core processor
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Nvidia 8800 GTS or Radeon HD 4770 or Intel HD 4200 512MB
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

Hãy mua Warhammer 40000: Kill Team ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Warhammer 40000: Kill Team

[  Hành động, TPS  ]

Size : 1.65 GBBẢN CRACK FLT


DOWNLOADBẢN CRACK FLT


DOWNLOADBẢN CRACK FLT


DOWNLOAD

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt