Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Worms: Revolution Collection

Worms: Revolution Collection

Worm Revolution là 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách 2D truyền thống và 3D hiện đại. Worm Revolution mang đến khái niệm phân lớp nhân vật đầy thú vị - điều mà bạn thường gặp trong các tựa game nhập vai.Worm Revolution sẽ có 4 loài sâu bao gồm: Scout, Soldier, Heavy và Scientist. Tất nhiên, mỗi loài đều sở hữu những khả năng đặc biệt riêng. Một điểm thú vị nữa mà ta có thể kể đến ở đây chính là khả năng tùy chỉnh ngoại hình cho các chú sâu ngộ nghĩnh. Bạn có thể thay đổi từ trang phục, hình dáng cho đến các phụ kiện kèm theo. Nhờ đó, trò chơi trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Phiên bản mới nhất của dòng game Worms nổi tiếng - Worms Revolution như đã được giới thiệu trước đây sẽ quay trở lại với lối chơi 2D truyền thống. Nhưng tất nhiên nhà sản xuất Team 17 cũng mang lại nhiều đổi mới trong lần trở lại này của Worms, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến đó là hệ thống class dành cho các chú sâu bao gồm 4 chủng loại là Soldier, Scout, Scientist và Heavy với ưu nhược điểm khác nhau, hay nước giờ đây sẽ không còn giết chết quân của người chơi ngay lập tức mà gây mất máu từ từ. Thêm vào đó là các vật thể tương tác được bố trí rải rác trong màn chơi như một chiếc nam châm khổng lồ hay bể chứa nước...
 
Nhưng bên cạnh những thay đổi đó, Team 17 cũng không quên đi những giá trị cũ - những điều đã làm nên tên tuổi của dòng game từ những ngày đầu tiên và khiến cho bao người phải say mê nó, đó là một lối chơi đa dạng, sáng tạo với hệ thống vũ khí đồ sộ của trò chơi, mỗi loại trong đó lại có những cách sử dụng đặc trưng và cần phải bỏ công luyện tập mới có thể phát huy hết hiệu quả của chúng. Sau đây hãy cùng đến với đoạn video giới thiệu mới nhất của Worms Revolution, nơi chúng ta có thể được thấy những "huyền thoại" của năm xưa như cừu bay, bom chuối, air strike, mortal hay uzi... vẫn giữ nguyên được phong độ cũng như nét hài hước ngày nào.


PHIÊN BẢN NÀY ĐÃ BAO GỒM CÁC DLCs :


Updated 0140

PreOrder DLC

Mars Pack DLC

Funfair DLC

Medieval Tales DLC

Customization Pack DLC

Image title
Image title
Image title
Image title
CẤU HÌNH

OS: Windows XP
Processor: Dual Core CPU
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 8600 GT (256 MB), Intel HD3000 or Radeon HD 3650 (512 MB)
Other Requirements: Broadband Internet connection

Hãy mua Worms: Revolution Collection ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
Worms: Revolution Collection

[  Chiến thuật, Theo lượt  ]

Size : 1.23 GBYêu cầu tất cả member đọc thông báo này. Ai không đọc sẽ bị khóa tài khoảnDOWNLOAD

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt