Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

X-Men: The Official Game

X-Men: The Official Game

X-Men: The Official Game bao gồm những sự kiện của bộ phim X2: X-Men United và X-Men: The Last StandCâu chuyện của X-men: The Official Game đưa người chơi quay lại hồ Alkali nơi kết thúc của cuộc chiến trong phần 2. Nhiệm vụ của những người X lần này là phải thu hồi lại máy Cerebro mà William Striker đã tạo ra nhằm để phục vụ những ý đồ xấu xa của y trong phần trước. Nhưng mọi việc không suôn sẻ, toàn bộ căn cứ của của William đã bị nhấn chìm xuống bởi dòng nước và một lực lượng lạ mặt với cái tên HYDRA cũng bắt tay tìm kiếm chiếc máy Cerebo này.


Trước khi nhập cuộc, người chơi phải lựa chọn một trong ba nhân vật X là Wolverine, Nightcrawler và Iceman. Nhà phát triển nói rằng họ làm ít nhân vật hơn để có thể khai thác hết mọi điểm mạnh của từng nhân vật, nên trong lúc chơi mỗi nhân vật thì khác nhau hoàn toàn về cách chiến đấu lẫn cách tìm đường. Trong 28 nhiệm vụ của game, ba nhân vật chính là ba siêu anh hùng sẽ có những kỹ năng hết sức đặc sắc, hoàn toàn không trùng lắp.Wolverine vốn mang bản tính của loài sói sẽ được phát huy kỹ năng cận chiến - sức mạnh phi thường kết hợp với đôi tay mang vuốt sắt và tốc độ di chuyển cao. Một mình Wolverine có thể tả xung hữu đột mà không sợ mất máu nhờ khả năng tự hồi phục theo thời gian.Nightcrawler tuy không sở hữu sức mạnh nhưng với sở trường dịch chuyển tức thời, khó ai có thể tóm nổi gã dị nhân màu xanh lơ này. Phần lớn những màn chơi của Nightcrawler được thiết kế theo hướng Stealth Action nhiều hơn. Cứ tưởng tượng, đối phương vừa chực xông tới, bạn đã biến ra sau lưng hắn, chớp mắt lại thấy bạn vắt vẻo trên tường, tích tắc sau lại đu người trở lại mặt đất tặng cho hắn một cú quất đuôi... Trong phạm vi cho phép, Nightcrawler có thể biến tới bất kỳ chỗ nào mình muốn và một điểm nhỏ màu xanh sẽ xuất hiện khi bạn cần xác định vị trí chính xác.

Nhân vật còn lại Iceman tuy mới xuất hiện nhưng kỹ năng lại không hề thua kém bất kỳ dị nhân nào ta đã biết. Lấy khả năng điều khiển băng làm sức mạnh, Iceman có thể di chuyển rất nhanh trong không khí bằng cách tạo ra một đường trượt bằng băng và lướt đi trên đó. Tốc độ di chuyển tối đa Iceman đạt được là xấp xỉ 70 dặm một giờ, quá tuyệt để chu du khắp bản đồ rộng lớn. Khi giáp chiến, Iceman sẽ đóng băng hơi nước trong không khí tạo thành những quả cầu tuyết và ném về phía kẻ địch. Nếu những quả cầu tuyết vẫn không đủ mạnh để hạ gục đối thủ thì Iceman sẽ thổi ra luồng hơi lạnh, đóng băng ngay cả những con quái vật cứng đầu nhất.Việc nâng cấp cho nhân vật sau mỗi màn rất cần thiết nếu bạn muốn tồn tại trong những màn sau. Ngoài ra cũng có vài phụ kiện ẩn để săn lùng.

Image title
Image title
Image title
Image title
CẤU HÌNH

Operating System: Microsoft(R) Windows(R) 2000/XP

Processor: Pentium(R) III 1.2 GHz

RAM: 256MB of RAM

VGA: 3D hardware accelerator card required compatible 64MB

Hard Drive Space: 3 GB minimum hard drive space

Hãy mua X-Men: The Official Game ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
X-Men: The Official Game

[  Hành động, Chặt chém, Phiêu lưu  ]

Size : 2.4 GBYêu cầu tất cả member đọc thông báo này. Ai không đọc sẽ bị khóa tài khoảnBẢN CRACK RELOADED


DOWNLOADBẢN CRACK RELOADED


DOWNLOADBẢN CRACK RELOADED


DOWNLOAD


Cùng Series

Kéo từ phải sang trái để xem


Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt