Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

X Rebirth

X Rebirth

X Rebirth là một game mô phỏng giao dịch thương mại không gian và chiến đấu được phát triển bởi Egosoft , được xuất bản bởi Silver (Europe) và Tri Synergy (America). Bernd Lehahn Giám đốc Egosoft đã tuyên bố rằng X Rebirth sẽ có một thiết kế giao diện mới, nhằm giảm bớt sự phức tạp ban đầu cho người chơi mới.


Thể loại chiến thuật, mô phỏng không gian chưa bao giờ là game cho tất cả mọi người và dòng X-game cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu bạn đủ kiên nhẫn để khám phá các màn chơi đầu tiên thì các bạn sẽ nhanh chóng thành con nghiện ngay, mình tin chắc như vậy. X Rebirth là một game mô phỏng giao dịch thương mại không gian và chiến đấu được phát triển bởi Egosoft , được xuất bản bởi Silver và Tri Synergy. Theo mình được biết nhà sản xuất đã tiếp nhận những đóng góp từ người hâm mộ và đã thiết kế cho X Rebirth một giao diện mới, nhằm giảm bớt sự phức tạp ban đầu cho người chơi mới.


Trong tương lai xa, vũ trụ X phải đối mặt với một giai đoạn thay đổi sâu sắc và không thể ngăn chặn. Trong khi vũ trụ X ngày càng mở rộng nó phải hướng tới một tương lai không có gì chắc chắn. Không ai biết trong khoảng không bao la kia có những gì, vô số cuộc phiêu lưu đang chờ đợi họ khám phá: bạn bè mới, kẻ thù mới. Vũ trụ sẽ phải đối mặt với nhiều cuộc xung đột lớn, và người chơi sẽ sớm thấy mình bị lôi kéo vào vòng xoáy của các sự kiện có thể thay đổi tương lai của vũ trụ mãi mãi. Trò chơi này được thiết lập sau các sự kiện của Terran Conflict và Albion Prelude. Một khác biệt lớn hiện nay là mạng lưới cửa Ancient's gate network gắn bó các phần của vũ trụ X đã đóng cửa hoàn toàn. Điều này có nghĩa rằng một số khu vực của vũ trụ thấy mình bị cắt đứt và bị mắc kẹt với phần còn lại của thế giới.


Người chơi vào vai một nhà thám hiểm trẻ tuổi và nữ đồng minh không được thân thiện của anh thực hiện những chuyến du lịch trong một con tàu chở hàng cũ từng có một quá khứ huy hoàng - cặp đôi này một mình chống lại cả thiên hà và là một phần quan trọng trong các sự kiện sắp tới. Số phận của vũ trụ nằm trong tay của các bạn.


PHIÊN BẢN NÀY ĐÃ BAO GỒM :


X Rebirth

X Rebirth: The Teladi Outpost

X Rebirth: Home of Light

Image title
Image title
Image title
Image title
CẤU HÌNH

MINIMUM: 


OS: Windows 8 (64-bit), Windows 7 SP1 (64-bit), Vista SP2 (64-bit), XP SP2 (64-bit)
Processor: Intel i-Series at 2GHz or AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GT400 series with 512MB RAM or better, ATI 4870HD with 512MB RAM or better
DirectX: Version 9.0c
Storage: 8 GB available space 

Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card


RECOMMENDED: 


OS: Windows 7 SP1 (64-bit)
Processor: Intel i5 (Quad) or i7 at 2.5GHz or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GT500 series with 1GB RAM or better, ATI 5870HD with 1GB RAM or better
DirectX: Version 9.0c
Storage: 12 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card

Hãy mua X Rebirth ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé!
DOWNLOAD
X Rebirth

[  Hành động, Chiến thuật, Phiêu lưu, Thế giới mở, Mô phỏng  ]

Size : 6.37 GB

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt