Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Mulan 2

Mulan 2

Hoa Mộc Lan 2 (2004)

Thể loại: Hoạt hình

Điểm IMDb: 5.7

Series: Mulan Series

Đạo diễn: Darrell Rooney, Lynne Southerland

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 17/12/2004

Lượt xem: 2111

Mulan 2 (Hoa Mộc Lan 2) - Sau thành công của phần 1 ra mắt vào năm 1998, boom tấn hoạt hình của Mỹ được lấy câu chuyện đến từ trung quốc với kinh phí khủng mang tên Hoa Mộc Lan tiếp tục ra mắt phần thứ 2 đầy mong đợi vào năm 2004, tức là sau những 6 năm trời khán giả đã phải chờ đợi những diễn biến tiếp theo sau cuộc chiến chống quân Hung, Hoa Mộc Lan 2 chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem từ cốt truyện cho tới hình ảnh. Phim sẽ tiếp tục đi theo đồ họa 2D đơn giản, nhân vật được xây dựng đúng theo kiểu của phần 1 nhưng đó lại chính là điểm khác biệt để làm nên sự đột phá cho Mulan 2.


Nội dung của phim Hoa Mộc Lan 2 bắt đầu từ sau khi đội quân có sự tham gia của nàng Mộc Lan đánh thắng quân Hung, lúc này nàng mới chính thức nhận lời cầu hôn của tướng quân Li Shang, vốn là người đã ngưỡng mộ tài năng cũng như nhân vật của người con gái đẹp người đẹp nết là Mulan. Tuy nhiên, khi mà đám cưới chưa kịp tổ chức thì 2 người lại phải ra trận để đánh đuổi quân Mông Cổ đang tiến sát tới biên giới, báo hiệu một cuộc chiến đẫm máu sắp sửa xảy ra.


Nhận thấy sự hung hãng đến từ đế chế mông cổ, vốn biết đến là một trong những quốc gia mạnh nhất thời bấy giờ, đánh đâu thắng đó, nhà vua đã quyết định gả con gái yêu quý của mình sang đấy nhằm mục đích kết giao, mở ra mối quan hệ đồng minh.  Chính vì thế mà 2 người cùng nhau nhận một nhiệm vụ bí mật hết sức quan trọng mà hoàng đế giao cho, đó là hộ tống ba công chúa đến Qui Luân Công, Trung Quốc.


Mặc dù vậy, Mushu được xác định để chia rẽ giữa cặp vợ chồng chưa cưới sau khi ông biết rằng ông sẽ bị mất việc làm người giám hộ nếu Mulan kết hôn vào gia đình Li. Sau khi các nàng công chúa bất ngờ rơi vào tình yêu với Gang của Ba, Hoa Mộc Lan quyết định giúp họ thoát khỏi số phận của kết hôn với người đàn ông họ không yêu. Điều này mâu thuẫn trong giao ước của Hoàng đế và buộc ông phải đặt mối quan hệ Hoa Mộc Lan với Shang vào câu hỏi. Họ bị tấn công bởi người Mông Cổ, và số phận của họ ở tình trạng ngàn cân treo sợi tóc…

DOWNLOAD
Mulan 2 2004 Bluray REMUX 1080p AVC DTS-HD MA 5.1

Size : 13.66 GB


Cùng Series

Kéo từ phải sang trái để xem


Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt