Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

One Flew Over the Cuckoo's Nest

One Flew Over the Cuckoo's Nest

Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu (1975)

Thể loại: Tâm lý

Điểm IMDb: 8.7

Series: Không có

Đạo diễn: Milos Forman

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 19/11/1975

Lượt xem: 1397

One Flew Over the Cuckoo's Nest (Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu) - Chuyện phim diễn ra tại một trại tâm thần nhỏ bé tách biệt với bên ngoài. Không chính trị, không thể thao, không chiến tranh. Dường như chẳng có yếu tố nào liên quan đến lãnh đạo. Vậy tại sao bộ phim này lại ở đây?!


Thế nào gọi là người có tầm nhìn? Phải chăng là người thấy những gì người khác không thấy? Phải chăng là người khiến cho người khác tin vào những gì mình thấy? Và tầm nhìn có phải là yếu tố quan trọng của một nhà lãnh đạo vĩ đại? Nếu bạn trả lời Có với những câu hỏi trên thì đó là lý do vì sao các lãnh đạo nên xem Bay trên tổ chim cúc cu (tựa gốc: One Flew over the Cuckoo's Nest).


Dưới sự quản lý của y tá trưởng Ratched, một bệnh viện tâm thần ở Oregon, Mỹ trở thành nhà tù với những quy định, cấm đoán hà khắc. Những bệnh nhân (hay tù nhân) vật vờ, thụ động, răm rắp làm theo lệnh cho đến có sự xuất hiện của McMurphy. Cá tính, lại có một cuộc sống phóng túng, nổi loạn bên ngoài nên khi vào bệnh viện, McMurphy trở thành cái gai trong mắt y tá Ratched. Ngược lại, những hành động của McMurphy đã khơi dậy nhận thức về giá trị cuộc sống, con người của những bệnh nhân. Họ bắt đầu nhận ra rằng mình hoàn toàn khỏe mạnh, xứng đáng có cuộc sống bình thường. Và họ bắt đầu phản kháng để tự giải phóng.


Oscar năm 1975, phim đoạt 5 quan trọng nhất: Phim hay nhất, Đạo diễn, Nam chính, Nữ chính và Kịch bản xuất sắc nhất.

DOWNLOAD
One Flew Over The Cuckoo's Nest 1975 Bluray Remux 1080p VC-1 DTS-HD MA 5.1

Size : 16.31 GB

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt