Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

Resident Evil: Degeneration

Resident Evil: Degeneration

Vùng Đất Quỷ Dữ: Sự Thái Hóa (2008)

Thể loại: Hoạt hình

Điểm IMDb: 6.6

Series: Resident Evil Series

Đạo diễn: Makoto Kamiya

Quốc gia: Nhật Bản

Phát hành: 18/10/2008

Lượt xem: 2477

Resident Evil: Degeneration (Vùng Đất Quỷ Dữ: Sự Thoái Hóa) - Đây chính là bản 3D về thể loại phim chuyển thể từ game Resident Evil nổi tiếng. Với đạo diễn là người Nhật Bản và dàn diễn viên chính của Mỹ. Phim vẫn gây được sự chú ý lớn đến giới hâm mộ nhờ chất lượng tốt và diễn biến phim kịch tính mặc dù phim không chiếu nhiều ở các rạp mà phim đến với khán giả theo dạng DVD. Cốt truyện và kĩ xảo của phim được làm rất công phu. Và phim được làm 100% kinh phí của Nhật Bản.


Câu chuyện mở đầu vào mùa thu năm 2005 tại một phi trường tấp nập ở Hoa Kỳ. Tức là 7 năm sau vụ thả bom hạt nhân tại thành phố Raccoon. Một tổ chức khủng bố đã lén lút phát tán T-virus ra toàn bộ khu vực sân bay. Ngay lập tức, những thây ma bắt đầu hoành hành và cơn ác mộng tưởng chừng đã trôi vào dĩ vãng nay lại bùng nổ. Nguy cơ về một đại nạn toàn cầu là khó tránh khỏi. Chúng ta sẽ được gặp lại Leon S. Kennedy và Claire Redfield, nhưng chín chắn và gan lì hơn ngày nào. Họ hợp tác cùng một đội đặc nhiệm để giải quyết tình hình trước khi T-virus bay ra ngoài không trung. Thời gian để thi hành nhiệm vụ khó khăn này chỉ vỏn vẹn gói gọn trong 4 giờ đồng hồ. Nếu thất bại, họ sẽ bị chính phủ cuốn văng cùng một đợt bom thiêu hủy khẩn cấp.

DOWNLOAD
Resident Evil Degeneration 2008 1080p Bluray REMUX AVC TrueHD 5.1

Size : 17.15 GB

LƯU Ý

PHIM LÀ CỦA NHẬT NHƯNG MÌNH KHÔNG TÌM THẤY PHIM GỐC CỦA NHẬT. CÓ ÂM THANH NHẬT NHƯNG KHẨU HÌNH MIỆNG CỦA NHÂN VẬT TRONG PHIM LẠI LÀ TIẾNG ANH. VÌ THẾ MÌNH QUYẾT ĐỊNH UPLOAD ÂM THANH TIẾNG ANH LUÔN NGHEN


Cùng Series

Kéo từ phải sang trái để xem


Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt