Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Spiritual Kung Fu

Spiritual Kung Fu

Quyền Tinh (1978)

Thể loại: Võ thuật - Kiếm hiệp, Hài hước

Điểm IMDb: 5.9

Series: Không có

Đạo diễn: Wei Lo

Quốc gia: Trung Quốc

Phát hành: 23/11/1978

Lượt xem: 2774


Spiritual Kung Fu (Quyền Tinh) - Là một trong những đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 70 của thế kỷ trước, hẳn những ai hâm mộ huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long sẽ không xa lạ gì với cái tên Wei Lo – ông chính là đạo diễn của 2 bộ phim làm nên danh tiếng cho ngôi sao họ Lý là Tinh Võ Môn và Đường Sơn Đại Huynh, những năm về sau ông tiếp tục hợp tác với nhiều ngôi sao khác, trong đó có Thành Long với Quyền Tinh được ra mắt khán giả vào năm 1978. Được viết kịch bản bởi nhà biên kịch tài ba Lei Pan, phim Spiritual Kung Fu là sự pha trộn giữa hành động võ thuật với hài hước và giả tưởng, phim không chỉ mang đến những màn chiến đấu mãn nhãn mà còn là bữa tiệc của những tiếng cười.


Xuất hiện sớm trong sự nghiệp của Jackie Chan, Quyền Tinh là nỗ lực của Lo Wei để giành được thành công của Thành Long như một “chiến binh kung fu hài hước”. Câu chuyện của phim xoay quanh một thanh niên tên là Ye-Lang (Thành Long), người sống từ nhỏ trong Thiếu Lâm Tự và phát hiện ra rằng một cuốn bí kíp võ công, sỡ hữu những chiếu chiến đấu không thể đánh bại, đã bị đánh cắp từ một tu viện (không may trong khi Jackie được cho là đang làm nhiệm vụ bảo vệ). Điều này dẫn đến nhiều mưu đồ và lo lắng vì cuốn sách chỉ dạy phong cách duy nhất có thể đánh bại được hình dạng bất khả chiến bại này đã bị mất tích nhiều năm trước trong một số loại thảm hoạ.


Tuy nhiên, Jackie tìm thấy quyển sách này và nhờ vào năm hồn ma sống trong đó anh ta đã làm chủ được những chiêu thức. Tất cả những gì mà chúng ta có thể nói là, bỏ qua phần lớn sự hài hước và không để các trang điểm kỳ lạ và hiệu ứng đặc biệt đưa bạn đi. Các cuộc chiến thực sự là rất tuyệt vời !!!

DOWNLOAD
Spiritual Kung Fu 1978 1080p Bluray REMUX AVC DTS-HD MA 5.1

Size : 15.98 GB

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt