Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

The Blind Side

The Blind Side

Góc Khuất (2009)

Thể loại: Tâm lý, Thể thao

Điểm IMDb: 7.7

Series: Không có

Đạo diễn: John Lee Hancock

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 20/11/2009

Lượt xem: 1469


The Blind Side (Góc Khuất) - Phim xoay quanh nhân vật Leigh Anne Tuohy – một người phụ nữ da trắng thành đạt, xinh đẹp, hạnh phúc nhận bảo trợ cậu bé da đen Michael Oher (còn được gọi là Mike “khổng lồ”) – một cậu bé bất hạnh không nơi nương tựa, không có lấy một chiếc áo ấm ngồi co ro trong công viên vào đêm giá rét. Quyết định của cô khiến cả gia đình ngạc nhiên nhưng vẫn ủng hộ cô và giúp Mike hòa nhập vào cuộc sống gia đình họ.


Nhưng việc hòa nhập với gia đình không dễ dàng như họ tưởng. Mike “chưa từng được ngủ trên một chiếc giường” giờ lại sống trong căn biệt thự hào nhoáng, đầy đủ tiện nghi. Hơn nữa, Mike có chỉ số IQ thấp, cậu không thể theo học nên rất tự ti về bản thân và các thành viên trong gia đình mới. Mặc dù vậy, Mike vẫn nhận được tình thương của cả gia đình. Leigh thương yêu cậu như các con đẻ của mình, không bao giờ trách móc hoặc ép cậu làm những điều mà cậu không muốn.


Nhìn thấy ở cậu khả năng chơi bóng bầu dục, Leigh dồn hết tâm sức để chỉ bảo và động viên cậu theo môn thể thao này. Dù huấn luyện viên tìm mọi cách để huấn luyện cho Mike bằng những chiến thuật, bằng những quy tắc như thế nào đi chăng nữa nhưng cậu vẫn chơi rất tồi, tiếp thu rất chậm. Chỉ tới khi Leigh nói với cậu: “Hãy bảo vệ đội bóng như khi con bảo vệ SJ (con đẻ của Leigh), như khi con bảo vệ mẹ” thì khả năng chơi bóng thiên bẩm của cậu đã trỗi dậy và câu chơi như một thiên tài trên sân cỏ.

DOWNLOAD
The Blind Side 2009 1080p Bluray REMUX VC-1 DTS-HD MA 5.1

Size : 26.44 GB

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt