Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

The Mule

The Mule

Già Gân (2018)

Thể loại: Tâm lý, Tội phạm - Hình sự

Điểm IMDb: 7.1

Series: Không có

Đạo diễn: Clint Eastwood

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 14/12/2018

Lượt xem: 2115


The Mule (Già Gân) - Tuy đã 88 tuổi, nhưng tài tử kiêm đạo diễn Clint Eastwood vẫn tiếp tục ra nhiều bộ phim làm người xem phải suy nghĩ. Hôm Thứ Năm, 4 Tháng Mười, ông đưa ra đoạn giới thiệu của phim “The Mule.”

Theo ET Online, đây là một bộ phim hấp dẫn, dựa theo một câu chuyện có thật do ông Eastwood đóng vai chính. Ông sẽ vào vai nhân vật Earl Stone, một cụ ông phụ trách giao ma túy cho băng đảng Sinaloa và trong lòng ông đầy hối hận.

Truyện phim tập trung vào Earl Stone, một người đàn ông trong độ tuổi 80 bị đột quỵ, cô đơn và đối mặt với nguy cơ thất nghiệp trước khi được tuyển làm lái xe. Nhưng sau đó ông khám phá ra mình bị gài giao hàng cho một tập đoàn ma tuý Mexico. Eart Stone hoàn thành xuất sắc công việc được giao nhưng lọt vào tầm ngắm của một nhân viên bài trừ ma tuý DEA. Khi tiền không còn là chuyện lớn, ông phải sửa sai lỗi lầm của mình trước khi bị bọn tội phạm thanh trừng và bị cảnh sát bắt giữ. Clint Eastwood đóng vai Stone, còn Bradley Cooper đóng vai kẻ săn đuổi của DEA.

Trong đoạn giới thiệu, nhân vật Stone giải thích các hoạt động bất hợp pháp của ông làm tan vỡ gia đình của ông. Tuy vậy, ông quyết định đi giao ma túy một lần cuối rồi bỏ nghề.

“Đây là lần cuối. Xin Chúa giúp con vì đây là lần cuối thật,” nhân vật Stone nói trong đoạn giới thiệu.

Ông Stone sẽ phải chạy khỏi các điều tra viên của DEA, do ba tài tử Bradley Cooper, Michael Pena và Laurence Fishburne đóng.

Ông Eastwood không chỉ đóng vai chính của bộ phim “The Mule,” ông còn làm đạo diễn và làm nhà sản xuất cho bộ phim này. Ngoài ra, nhạc nền của bộ phim mang đậm phong cách của ông Eastwood, nên ông có thể đảm đương vai trò nhà soạn nhạc của bộ phim.

Bộ phim “The Mule” dựa theo câu chuyện có thật do New York Times đưa tin hồi năm 2014, nói về một cụ ông 90 tuổi có tên là Leo Sharp vận chuyển ma túy cho băng đảng Sinaloa. Ông Sharp là một cựu chiến binh Thế Chiến Đệ Nhị, hoàn toàn không có tiền án và đi giao ma túy được mấy chục năm ...

DOWNLOAD
The Mule 2018 1080p Blu-ray Remux AVC DTS-HD MA 5.1

Size : 29.2 GB

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt