Call:  +841863018462  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Adobe Animate CC 2017-2018

Adobe Edge Animate CC 2017 cho phép những nhà thiết kế website tạo ra các hiệu ứng HTML tương tác cho website hay sản phẩm kỹ thuật số của mình, làm phong phú các hình thức quảng cáo media và dễ dàng truy cập bằng cả máy tính lẫn điện thoại.


Chức năng chính của Adobe Edge Animate CC 2017

 • Có chức năng làm động nội dung web , giúp cho giao diện đẹp hơn trong mới lạ hơn.
 • Có chức năng làm cho các ảnh nền của website chuyển động thật bắt mắt rất cuốn hút người xem.
 • Sau khi làm trên chương trình sẽ tự động xuất thành code html, javascript để bạn nhúng vào web...
 • Có thể làm được các game theo ý tưởng...

Có gì mới trong Adobe Edge Animate CC 2017

 • Được xây dựng trong máy quay ảo: Được xây dựng trong máy quay ảo V-Cam hỗ trợ panning chức năng, phóng to thu nhỏ hình ảnh động và hoạt động giống như một máy quay phim bình thường. Ngoài ra, V-Cam cho phép bạn thêm sắc thái và bộ lọc.
 • Templates thành phần: Bây giờ bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm các thành phần cơ bản, chẳng hạn như chơi video, và các nút menu quay HTML5 Canvas định dạng tài liệu và sử dụng các thành phần như mẫu.
 • Cải thiện cọ vector: Tạo mẫu cọ của riêng bạn và chia sẻ chúng với những người dùng khác, biến tất cả bàn chải theo khuôn mẫu trong cả hai tiêu chuẩn và cung cấp cho họ cảm hơn bằng cách điều chỉnh áp suất và độ nghiêng.
 • Hợp tác với các thư viện CC: Bây giờ với hình ảnh động có thể chạy nhiều nhóm người dùng. Chỉnh sửa clip hoạt hình và các nhân vật trong các thư viện CC, chia sẻ hoặc sử dụng các khuôn mẫu, cũng như vị trí các hình ảnh động trực tiếp trong các ứng dụng InDesign và Adobe muse
 • Chia sẻ nguyên mẫu thậm chí còn dễ dàng hơn: clip xuất khẩu và các mảnh vỡ của một GIF, JPEG hoặc PNG, gửi cho họ trên các mạng xã hội, để trình nhắn tin tức thời văn bản / hoặc e-mail.
 • Cải tiến Creative Cloud Assets: Thực hiện sao lưu và phục hồi, thêm ý kiến, và xem lịch sử phiên bản của tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud, bao gồm cả các tập tin trong các thư viện Creative Mây thư viện, tài nguyên được tạo ra trong các ứng dụng CC cho các máy tính để bàn, và các dự án điện thoại di động.
 • Tích hợp với các cửa hàng Typekit Marketplace: Nhận phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong Animate dự án của bạn.Typekit phông chữ hỗ trợ đồng bộ, và các công nghệ dựa trên web cho phép truy cập đến các phông chữ Marketplace từ bất kỳ ứng dụng và trên bất kỳ thiết bị.
Mua Adobe Animate CC 2017-2018 ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé !
DOWNLOAD
Adobe Animate CC 2017-2018

[  Trình tạo nội dung Flash chuyên nghiệp  ]
THÔNG BÁO: 4share người ta đang bảo trì ở 1 số link. Trước khi chọn link 4share để tải thì vui lòng kiểm tra tất cả các link xem có link nào đang bảo trì không rồi hãy tải nhé. Đừng có email báo link lỗi này nọ nữa, mình không phải ADMIN của 4share.DOWNLOAD


CRACK

LƯU Ý

VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI LÀ PLAYLIST GỒM 2 VIDEO


- Video số 1: sẽ giúp bạn biết cách cài đặt, update và nơi chứa phần mềm sau khi cài đặt.

- Video số 2: Có thể crack toàn bộ phiên bản Adobe kể cả sau khi update lên bản CC 2018.


LINK DOWNLOAD CRACK ALL ADOBE VERSIONS


BẠN CỨ UPDATE THOẢI MÁI BẰNG ADOBE CREATIVE CLOUD RỒI SỬ DỤNG CRACK Ở TRÊN NHƯ VIDEO SỐ 2

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt