Call:  +841863018462  |  Email:  [email protected]  

Adobe InCopy CC 2015

Adobe InCopy CC 2015

Adobe InCopy CC 2015 là giải pháp biên tập và soạn thảo chuyên nghiệp được tích hợp chặt chẽ với phần mềm Adobe InDesign để tạo thành quy trình phối hợp hiệu quả giữa nhân viên thiết kế và xuất bản.


Adobe InCopy CC 2015 là một chương trình hỗ trợ các nhà văn, nhà biên tập và thiết kế làm việc cùng nhau trên một tài liệu. Adobe InCopy CC 2015 cho phép nhiều công tác đóng góp có thể thực hiện cùng lúc mà không sợ ảnh hưởng tới công việc người khác. Có thể nói đây là phần mềm lý tưởng cho người dùng đang vật lộn với các chương trình hỗ trợ làm việc đồng thời và thường xuyên bị mất dữ liệu do viết đè lên.


Chương trình dễ dùng này nay giới thiệu thêm một giao diện mới trực quan và rực rỡ với độ phân giải cao Retina. Người dùng sẽ tăng hiệu suất làm viêc nhờ vào các thao tác tìm kiếm phông nhanh chóng. Adobe InCopy CC 2015 còn tích hợp InDesign hỗ trợ quá trình tạo tài liệu nhanh chóng.


Đối với người dùng là thành viên của Creative Cloude, bạn có thể lưu công việc lên mây bằng chương trình và có thể làm việc bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Bạn có thể chọn mua gói ứng dụng Adobe InCopy CC 2015 duy nhất hoặc mua cả hai ứng dụng Adobe vả Creative Cloude cùng lúc. Đây là chương trình hỗ trợ làm việc đồng thời lý tưởng và thoải mái cho người dùng.

Mua Adobe InCopy CC 2015 ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé !
DOWNLOAD
Adobe InCopy CC 2015

[  Trình xử lý, thiết kế văn bản chuyên nghiệp  ]
BẢN 32 BIT


DOWNLOAD


BẢN 64 BIT


DOWNLOADTHÔNG BÁO: 4share người ta đang bảo trì ở 1 số link. Trước khi chọn link 4share để tải thì vui lòng kiểm tra tất cả các link xem có link nào đang bảo trì không rồi hãy tải nhé. Đừng có email báo link lỗi này nọ nữa, mình không phải ADMIN của 4share.BẢN 32 BIT


DOWNLOAD


BẢN 64 BIT


DOWNLOAD

LƯU Ý

XEM THẬT KỸ VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI


LINK DOWNLOAD CRACK ALL ADOBE VERSIONS

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt