Call:  +84929526xxx  |  Email:  [email protected]  

Advanced SystemCare 10

Advanced SystemCare 10

Advanced SystemCare 10 đã được phát hành rộng rãi tới người dùng máy tính Windows. Đây là phần mềm chăm sóc hệ thống, tăng tốc máy tính bằng các công cụ sửa lỗi, dọn dẹp rác và hàng loạt các vấn đề liên quan. Có thể nói đây là công cụ AIO – All In One, tất cả trong một. Chỉ cần cài duy nhất một chương trình này để thay thế hàng loạt các tiện ích nho nhỏ mà bạn đang sử dụng.


Advanced SystemCare 10 Pro có gì mới ?

  • Thiết kế giao diện người dùng mới được hỗ trợ tối đa cho việc trải nghiệm, tùy chỉnh cỡ chữ theo mục đích sử dụng của bạn.
  • Tăng tốc toàn diện nhờ vào khắc phục sự cố liên quan tới hệ thống máy tính, ổ đĩa cứng và các trình duyệt web mà bạn đang sử dụng.
  • Tăng cường hệ thống bảo vệ và trình duyệt web với DNS bảo vệ được thêm vào, ngăn chặn mọi vấn đề về đánh cắp dữ liệu cũng như an toàn khi Online.
  • Hộp Toolbox cũng được cải tiến, đó là thêm mục My Favorite Tools, bạn hay dùng cái nào thì thêm vào đó để khỏi phải tìm. Ngoài ra còn có chức năng tìm kiếm tập tin dung lượng lớn, cải thiện tốc độ khởi động và hơn 10 công cụ hữu ích mới.
  • Tăng tốc khởi động máy tính, phân tích chuyên sâu để đưa ra giải pháp rút ngắn thời gian vào Windows chỉ bằng 1 cú nhấp chuột cực kì đơn giản.
  • Tích hợp công cụ gỡ bỏ ứng dụng tận gốc, triệt để, mạnh mẽ ngay trong giao diện làm việc. Không gì khác, đó chính là IObit Uninstaller 5 mới nhất được hãng cung cấp miễn phí.
  • Bạn đang dùng Windows 10 ?, điều đó thật tuyệt vời. GIờ đây Advanced System Care 9 đã hoàn toàn tương thích với hệ điều hành mới nhất của Microsoft này. Hỗ trợ làm sạch và tối ưu hóa cho hệ thống, trình duyệt web Microsoft Edge, Modern Apps, cụ thể là về mảng Registry Clean, Internet Boost, System Optimization, Privacy Sweep và nhiều hơn thế.
  • Loại bỏ phần mềm quảng cáo, độc hại, gián điệp mạnh mẽ bằng công cụ Spyware Removal. Cơ sở dữ liệu các mẫu độc hại được cập nhật liên tục, thuật toán thông minh, cơ chế tự động tiêu diệt mang lại cho bạn cảm giác an toàn mỗi khi Online.
  • Và nhiều tính năng tuyệt vời khác mà bạn sẽ được trải nghiệm trong quá trình sử dụng.
Mua Advanced SystemCare 10 ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé !
DOWNLOAD
Advanced SystemCare 10

[  Phần mềm tăng tốc máy tính  ]
TẢI VỀ TRỰC TIẾP TỪ TRANG CHỦ


DOWNLOAD


KEY + CRACK BẢN PROTẢI VỀ TRỰC TIẾP TỪ TRANG CHỦ


DOWNLOAD


KEY + CRACK BẢN PRO

LƯU Ý

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: [email protected]

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt