Call:  +841863018462  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Visual Studio 2017

Visual Studio 2017 Community là một IDE (Integrated Development Enviroment), là môi trường phát triển tích hợp, một loại phần mềm giúp các nhà phát triển phần mềm phát triển nên các loại phần mềm khác. C++ là một ngôn ngữ lập trình đa mẫu hình tự do có kiểu tĩnh và hỗ trợ lập trình thủ tục, dữ liệu trừu tượng, lập trình hướng đối tượng và lập trình đa hình.


Visual Studio 2017 có gì mới?

1. Giao diện mới

Ngày sưa khi mà các phiên bản cũ như là 2012, 2013 chẳng hạn thì việc cài đặt nó cũng tối giản đi nhiều thứ không có nhiều sự lựa chọn cho bạn thiết lập. Ở bản mới này thì việc cài đặt nhìn trông trực quan hơn, bắt mắt dễ nhìn hơn cũng như là có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như thiết lập .NET Framework. Ở bản này tối thiếu để cài được phải là từ .NET Framework 4.6 trở lên.


2. Tăng tốc mở solution

Với bản mới này tốc độ mở solution NopComerece cỡ lớn đã được nhanh hơn rất nhiều so với bản cũ. Như trước đây để mở solution loại lớn này phải chờ dài cổ để nó load tất cả mọi thứ cho bạn. Bây giờ thì nó sẽ không load tất cả mà chỉ khi ta dùng tới mới load nên. Điều này làm giảm thời gian mở nhanh hơn đáng kể.


3. Quản lý Extensions

Giờ dây để bạn quản lý Extensions ta sử dụng đến Roaming Extensions Manager. Với chức năng này bạn có thể đồng bộ hóa mọi thứ không chỉ riêng Extensions  mà còn cả Windows Store, Team Foundation, Azure Tools, Team Explorer, bạn không cần phải mệt mỏi tìm và cài mới Extensions nữa vì nó đã đồng bộ hóa khi bạn sao lưu trước đây.


4. Live Unit Testing

Chức năng này chỉ có trên phiên bản Enterprise thôi. Bạn có thể nhìn thấy kết quả luôn khi bạn Code. Nó hỗ trợ framework MSTest, xUnit, NUnit, C#/VB


Mua Visual Studio 2017 ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé !
DOWNLOAD
Visual Studio 2017

[   Lập Trình - Thiết Kế  ]
BẢN ENTERPRISE


DOWNLOAD


KEYTHÔNG BÁO: 4share người ta đang bảo trì ở 1 số link. Trước khi chọn link 4share để tải thì vui lòng kiểm tra tất cả các link xem có link nào đang bảo trì không rồi hãy tải nhé. Đừng có email báo link lỗi này nọ nữa, mình không phải ADMIN của 4share.BẢN ENTERPRISE


DOWNLOAD


KEY

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt