Call:  +841863018462  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Visual Studio 2017

Visual Studio 2017

Visual Studio là một trong những IDE (Integrated Development Environments) có thể được sử dụng để xây dựng các dự án liên quan đến giải pháp phần mềm, ứng dụng và giao diện người dùng đồ họa. Phiên bản mới nhất Visual Studio 2017 với những cải tiến ấn tượng và nhiều tính năng cao cấp, mang lại cho các nhà lập trình hiệu suất làm việc cao hơn.

Mua Visual Studio 2017 ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé !
DOWNLOAD
Visual Studio 2017

[  Phần mềm lập trình đa ngôn ngữ của Microsoft  ]
BẢN ENTERPRISE


DOWNLOAD


KEYTHÔNG BÁO: 4share người ta đang bảo trì ở 1 số link. Trước khi chọn link 4share để tải thì vui lòng kiểm tra tất cả các link xem có link nào đang bảo trì không rồi hãy tải nhé. Đừng có email báo link lỗi này nọ nữa, mình không phải ADMIN của 4share.BẢN ENTERPRISE


DOWNLOAD


KEY

LƯU Ý

Bắt buộc phải dùng bản cài Online của Microsoft nhé. Đừng ai đòi bản cài Offline. Khi bạn nhìn dung lượng của bản cài Offline bạn không muốn tải đâu. Haha. Vì thế, dùng bộ cài Online, cần gì thì tick vào cài. Còn nếu tải bộ Offline thì đồng nghĩa với việc bạn ôm các thứ bạn không cần về. Ôi thôi. Dung lượng nặng khỏi bàn.


Sau khi cài xong mà không biết cách sử dụng KEY như thế nào thì xem Video hướng dẫn bên dưới (bản 2015) và làm theo TƯƠNG TỰ. Cũng vào Help để nhập KEY vào. Chúc các bạn thành công.

Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt