Adventures of Shuggy cover
Trang chủ games Adventures of Shuggy

Adventures of Shuggy

bởi Admin

13 June 2012

8318

0

0

Kết hợp quá nhiều thứ gia vị vào một món ăn, bạn có thể sẽ biến nó trở thành một “thảm họa”. Sản xuất game cũng vậy, việc tích hợp nhiều tính năng hay chế độ trong cùng một game sẽ khiến người chơi rối trong mớ bòng bong mà nhà sản xuất mang lại.


Tuy nhiên, The Adventures of Shuggy có vẻ như nằm ngoài quy luật này. Với sự đa dạng cả về kẻ thù, kỹ năng, lối chơi… game lại có một vẻ cuốn hút riêng của mình. Dù sẽ mất kha khá thời gian để làm quen với chúng, nhưng người chơi khi đã bước vào sẽ khó để “thoát ra” khỏi thế giới này.


Người hùng trong The Adventures of Shuggy vốn là một ma cà rồng nhỏ tuổi được thừa kế tòa lâu đài từ người ông quá cố của mình. Tuy nhiên, công việc thừa kế lại chẳng hề đơn giản. Shuggy sẽ phải đối mặt với đám robot gà, ma quỷ và cả những con zombie khát máu để có thể thu thập đá quý, trừ tà ma, giành lại chủ quyền nơi ở về tay mình.

Với hơn 100 căn phòng để giải đố, game cung cấp cho người chơi vô vàn các địa điểm khác nhau. Mỗi căn phòng đều có một cánh cửa bị khóa, mục tiêu của người chơi là tìm chìa khóa để mở sang các căn phòng kế tiếp. Ngoài ra, cũng không thể không nói tới những trận đấu trùm khá vui nhộn và đầy tính thử thách trong game.

Cấu hình để chơi game Adventures of Shuggy

  Minimum:
  • OS: XP
  • Processor: Dual Core 2.0 GHz
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: 128 MB Video RAM and at least Shader Model 2.0
  • DirectX®: 9.0
  • Hard Drive: 82 MB HD space
  • Additional: Xbox 360 controller officially supported

Diễn đàn Adventures of Shuggy

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

* Ai báo lỗi hoặc đặt câu hỏi ở mục ĐÁNH GIÁ mình sẽ lập tức khóa tài khoản của người đó.